Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 5 điều TUYỆT ĐỐI KHÔNG LÀM với giường tầng
5 điều TUYỆT ĐỐI KHÔNG LÀM với giường tầng

5 điều TUYỆT ĐỐI KHÔNG LÀM với giường tầng

Admin
13, Tháng Hai, 2017

5 điều TUYỆT ĐỐI KHÔNG LÀM với giường tầng: Trong phong thủy cho phòng ngủ, vị trí giường tầng hết sức quan trọng. Bạn bắt buộc xem xét những điều nên làm và không nên khiến cho mang giường tầng.

1. Tuyệt đối không kê giường tầng dưới cửa sổ .

Theo các nguyên tắc phong thủy cho phòng ngủ , việc này sẽ hại tới sức khỏe của gia chủ. Bạn sẽ bị mệt mỏi mỗi lúc thức dậy.

khi đi ngủ, cơ thể cần được bảo vệ để tái tạo sinh lực. Đầu giường phải cứng cáp, phía sau đầu giường cần sở hữu tường vững chãi. nếu kê giường dưới cửa sổ, gia chủ sẽ ko mang được sự bảo vệ hay hỗ trợ nào, đồng thời, nó cũng khiến mất nguồn năng lượng Khí quan trọng bởi Khí sẽ thoát ra khỏi căn phòng.

Trong ví như cần kê giường dưới cửa sổ vì không còn cách nào khác, gia chủ bắt buộc treo 1 tấm rèm cửa bằng vải nặng và luôn đóng lại mỗi lúc ngủ vào ban đêm.

giuong tang

 

2. Giường tầng không được chặn mẫu vận động của Khí.

Hãy bảo đảm rằng luôn với một hướng đi rõ ràng từ cửa sổ tới cửa ra vào. lúc kê giường, bạn buộc phải ý thức về điều này. Nguồn năng lượng Khí phải buộc phải vận động liên tục xuyên suốt căn phòng mà ko bị gián đoạn. những chuyên gia phong thủy tin rằng, ví như bạn kê giường ở vị trí chặn đứng cái chuyển động của khí, nó sẽ phá vỡ giấc ngủ của bạn.

3. Giường tầng không được đối diện trực tiếp và nằm trên 1 đường thẳng có cửa ra vào.

Phong thủy cho phòng ngủ kiêng kê giường đối diện trực tiếp cửa phòng.

Giường tầng buộc phải được kê ở vị trí hướng về phía cửa ra vào. Đây được gọi là Vị Trí Chỉ Huy, sản xuất cho bạn cảm giác an toàn vì bạn với thể biết được ai đang ra hoặc vào căn phòng.

Tuy nhiên, tuyệt đối không kê giường vào "vị trí chết" - đối diện trực tiếp và nằm trên cùng 1 đường thẳng với cửa ra vào. Theo Phong thuỷ học, đầu giường đối diện sở hữu cửa phòng là điều không tốt lành, sẽ dẫn đến sự suy sụp về sức khỏe và công danh của gia chủ.

buộc phải kê lại giường tầng, sao cho giường tầng và cửa phòng không nằm cộng trên 1 đường thẳng. nếu giường tầng không thể xê dịch được, gia chủ xoay người lại để ngủ cũng là một bí quyết hóa giải.

4. không kê giường ở vị trí chỉ tiếp cận được từ 1 phía.

Giường tầng nên được đặt ở vị trí mà bạn mang thể tiếp cận được từ cả 2 phía. Điều này cung cấp sự cân bằng và sức mạnh tổng hợp cho căn phòng cũng như hy vọng cho cuộc sống của gia chủ.

5. Tuyệt đối ko đặt 1 tấm gương lớn ở phía trước giường .

có thể hiểu là Đầu giường kiêng chiếu thẳng vào gương.

giuong tang

Trong phong thủy cho phòng ngủ , đây là điều Cấm Kị to. Gương sử dụng để ngăn sát, có tác dụng phản xạ sát khí xông thẳng vào cần giả dụ đặt gương ngay trước giường thì gương sở hữu thể chuyển hướng (phản xạ) chiếc sát khí trở lại về phía bạn. ngoài ấy, bản chất của gương là đi lại, sẽ khiến mất đi sự yên tĩnh bắt buộc sở hữu cho chốn nghỉ ngơi.

Vậy, kê giuong tang ở vị trí nào là thấp nhất? Mời bạn tham khảo Phong thủy chốn kê giường "siêu chuẩn" .

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: