Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Bảng giá giường tầng cho bé gái tốt nhất
Bảng giá giường tầng cho bé gái tốt nhất

Bảng giá giường tầng cho bé gái tốt nhất

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Bảng giá giường tầng cho bé gái tốt nhất công ty trên 20 năm sản xuất hàng xuất khẩu vào thị trường EU, Mỹ, Nhật, Úc,... Và 9 năm kinh nghiệm cho sản xuất hàng nội địa với đội ngũ công nhân kỹ thuật cao, máy móc hiện đại. Sản phẩm giuong hai tang cho be gai được sản xuất khép kín 100% tại nhà máy.

gia giuong tang cho be gai

Căn phòng dành cho hai bé dù không được rộng rãi lắm nhưng vẫn cần một khoảng diện tích nho nhỏ, làm nơi vui chơi chung.

giuong tang cho be gai

Vì vậy, bạn nên chọn vị trí gần ban công hay cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng tự nhiên và thiết kế không gian chung để các con của mình được thoải mái vui chơi cùng nhau giuong tang cho be gai luôn được thiết kế khung bao vừa đủ xung quanh để ngăn các bé lăn xuống dưới ki ngủ. với diện tích phòng nhỏ bạn nên lựa chon giường tầng vì nó tiết kiệm diện tích và tạo không gian vui chơi cho các bé ở ngay trong căn phòng của mình.

mau giuong tang cho be gai

 

Mẫu giường tầng cho bé gái hiện nay có rất nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã, màu sắc để bạn lựa chọn. Một chiếc giường như vậy thường có khoảng từ 2 đến 3 tầng, kèm theo thiết kế chiếc thang nhỏ để đi lên tầng trên thuận tiện hơn.

giuong hai tang cho be gai

Giường được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu, tạo cho bé sự thoải mái và dễ chịu nhất khi nằm. Ngoài ra, còn có loại giường kết hợp các ngăn tủ đựng đồ ngay bên dưới thật tiện dụng nữa đấy!

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: