Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Các mẫu đệm hợp với giường tầng
Các mẫu đệm hợp với giường tầng

Các mẫu đệm hợp với giường tầng

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Các mẫu đệm hợp với giường tầng Hiện nay chúng tôi đã thiết kế và cho ra nhiều mẫu màn khung giành cho giường tầng mang tính thẩm mỹ cao và chống muỗi rất hiệu quả.Một mặt bên của giường nên kê sát vào tường nhà, vừa an toàn vừa tiết kiệm diện tích phòng cho bé.

dem giuong tang
- Hạn chế cho bé leo trèo, đùa nghịch trên giường đề phòng bé bị ngã. Giường tầng cho bé thật là lợi ích đúng không? Nhưng để chọn cho con một chiếc giường tầng cũng không phải dễ mỗi bé có mỗi sở thích khác nhau, màu sắc khác nhau. Trên thị trường giuong tang cũng có rất nhiều cơ sở cung cấp giường tầng trẻ em với mẫu mã, chất lượng khác nhau.

dem giuong tang

Để chọn đúng một bộ giường ngủ cho bé thật không đơn giãn. Hãy để Promart mách nước giúp bạn. Hãy sử dụng giường tầng của Promart thì mọi vấn đề trên sẽ được giải quyết.
- Nên bịt các góc nhọn của giường (nếu có ) tránh chấn thương. Với trình độ tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại IDP Kids cam kết đảm bảo chất lượng "chất hơn giá". Sản phẩm được sơn 3 lớp trên dây chuyền sơn công nghiệp chuyên dụng nên bề mặt sơn bền, đẹp.

dem giuong tang

- Màn tiện sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau: chống muỗi/ chống côn trùng…

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: