Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Các mẫu giường tầng đẹp được ưa chuộng nhất
Các mẫu giường tầng đẹp được ưa chuộng nhất

Các mẫu giường tầng đẹp được ưa chuộng nhất

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Các mẫu giường tầng đẹp được ưa chuộng nhất Các cửa hàng kinh doanh nội thất cũng lưu ý đến việc chọn nệm cho giường tầng, đặc biệt là tầng trên cùng. Người tiêu dùng nên chọn loại nệm có độ dày 10 cm (1 tấc) vừa tạo nét thẩm mỹ (cao hơn một chút so với thanh chắn dưới cùng), vừa bảo đảm độ vững chắc nếu bé có nhún nhảy trên giường.Một phòng ngủ đẹp không nhất thiết phải là một căn phòng rộng, nhưng cần phải ngăn nắp. Làm thế nào để giữ căn phòng nhỏ thật gọn gàng trong khi trẻ có quá nhiều thứ cần dùng, từ vỏ ga gối, các bộ chăn mùa đông, hè, rồi cả đến rất nhiều quần áo, vật dụng? Câu trả lời là hãy chọn những loại giường kiêm tủ lưu trữ. Loại nội thất 2 trong 1 giúp bạn tiết kiệm không gian, lại vừa có khả năng lưu trữ hiệu quả.
giuong tang dep

Đồng thời, không nên chọn loại giuong tang dep nệm quá dày cho tầng trên vì nếu nệm cao ngang bằng thanh chắn giường có thể khiến cho bé bị ngã xuống đất khi trở mình trong lúc ngủ.Giường 1mX2m màu Xanh Navy có thể sử dụng cho người lớn lẫn trẻ em. Có giuong tang rất tiện lợi khi nhà có khách hoặc anh em ngủ chung nhưng vẫn tách biết. Hai hộc kéo cũng rất tiện lợi để bảo quản đồ đạc.

Các bạn nên tham khảo thêm các giường cũi cho bé ngủ khác

Chúng tôi giao hàng tại các quận: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Thủ Đức, Quận Bình Thạnh, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Phú Nhuận, Quận Gò Vấp, Quận Bình Tân, huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Hóc Môn, Cần Giờ...

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: