Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Các mẫu giường tầng trẻ thích nhất có hình minh họa
Các mẫu giường tầng trẻ thích nhất có hình minh họa

Các mẫu giường tầng trẻ thích nhất có hình minh họa

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Các mẫu giường tầng trẻ thích nhất với thiết kế với giường ngủ tầng trên kèm bàn học và kệ sách bên duới cho bé có thể ngồi học và đựng sách vở cùng tủ áo 2 cánh đủ để bé đựng quần áo.

giuong tang

Giường cũi cho bé tích hợp ngăn để đồ bên dưới tiện lợi trọng việc chăm sóc bé. Cũi cho bé có gắn sẵn bánh xe tiện cho việc di chuyển, bánh xe có phanh đảm bảo an toàn. Việc cho bé ngủ riêng mỗi nơi tốt hơn cho cả hai bé nằm trên cùng một chiếc giường vì bé sẽ thoải mái tay chân cũng như có khu vực “chủ quyền” riêng.

giuong tang

Cho những căn phòng rộng vừa phải, những bộ giường tầng xinh xắn là giải pháp hợp lý để cả 2 vị chủ nhỏ cùng sở hữu căn không gian riêng của mình.

giuong tang

Phòng của bé nên trang trí sặc sỡ với nhiều hình dáng, họa tiết hoạt hình bắt mắt để kích thích trí tưởng tượng và óc sáng tạo của trẻ. Vì sản phẩm giường tầng trẻ em của IDP Kids được làm hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên cao cấp người lớn cũng có thể sử dụng bình thương.

giuong tang

Ngoài ra sản phẩm được phủ bằng sơn PU cao cấp không chì không độc hại đảm bảo sức khỏe của các bé - các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng Bài trí giường ngủ đẹp cho phòng có hai cô, cậu là yêu cầu làm nhiều người đau đầu. Nếu bạn cũng vậy thì hãy tham khảo một số ý tưởng sau đây.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: