Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Cách bố trí giường tầng trong phòng ngủ
Cách bố trí giường tầng trong phòng ngủ

Cách bố trí giường tầng trong phòng ngủ

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Bố trí giường tầng trong phòng ngủ là công việc mà không ai cũng biết sau đây chúng tôi chia sẻ cho các bạn một số lưu ý khi kê giường tầng

1. Kê giường tầng để mang thể tiếp cận từ hai phía

những nhà thiết kế nội thất nhà riêng luôn luôn khuyên gia chủ phải kê giường tầng ở vị trí mà bạn có thể tiếp cận từ hai phía. Theo bí quyết này, bạn sở hữu thể xếp đặt giường tầng ngủ nằm bí quyết tường một khoảng bí quyết nhất định. có bí quyết đặt giường tầng trong phòng ngủ kiểu này, bạn sẽ không còn cảm thấy khó chịu. Thay vì nên đi vòng để lên được giường tầng, nay bạn có thể ngả mình xuống giường tầng, tận hưởng cảm giác thoả thích trên dòng nệm êm ái từ đa số hướng, dù bạn đang đứng đâu trong căn phòng.

giuong tang

bố trí giường tầng để có thể tiếp cận từ hai phía.

Tuy nhiên, bạn cũng bắt buộc cân nói khoảng bí quyết từ giường tầng đến tường để tạo độ cân đối cho căn phòng hoặc mang thể tận dụng để một dòng bàn nhỏ, tránh để “khoảng bí quyết chết” (khoảng bí quyết không thể dùng để khiến cho gì được) hoặc sẽ làm cho cái giường tầng trở thành chổng chơ giữa phòng.

2. Tận dụng góc phòng để bố trí giuong tang

nếu căn phòng của bạn có không gian quá nhỏ, không thể kê giường tầng để tiếp cận hai phía được, bạn hoàn toàn mang thể tận dụng góc phòng để sắp xếp dòng giường tầng mang đầu giường tầng kép ép sát vào 2 góc tường, cái giường tầng của bạn ngoại trừ công dụng ngủ nghỉ, sẽ vừa như 1 dòng sofa sở hữu thể vô tư ngồi đọc sách. mang bí quyết xếp đặt giường tầng ngủ này, căn phòng của bạn sẽ không sở hữu “khoảng cách chết”, đồng thời tiết kiệm được thể tích cho căn phòng.

 Giường tầng mang đầu giường tầng kép ép sát vào 2 góc tường.

giuong tang

ví như giả dụ căn phòng ngủ của gia đình bạn được sử dụng chung cho phổ biến người, lại có không gian nhỏ, những bậc phụ huynh có thể sắm dòng giường tầng tầng sử dụng chung cho các con của mình, vừa tiết kiệm được thể tích phòng, tạo khoảng trống cho căn phòng. bí quyết đặt giường tầng trong phòng ngủ bằng giường tầng tầng sẽ giúp mỗi thành viên trong phòng sở hữu 1 khoảng dung tích riêng trên giường tầng để thỏa sức sáng tạo, đồng thời cũng với thể tích chung để vui chơi, sinh hoạt.

Giường tầng tầng giúp tiết kiệm dung tích.

không tính đấy, bạn cũng có thể xếp đặt hai giường tầng đơn vuông góc với nhau để tận dụng góc phòng, nới rộng không gian cho căn phòng của mình.

 Tận dụng hai góc phòng để xếp đặt giường tầng.

3. bố trí giường tầng ngủ tránh cửa ra vào và cửa phòng vệ sinh

Vị trí giường tầng bắt buộc hạn chế đối diện trực tiếp sở hữu cửa ra vào và cửa phòng vệ sinh. Trong phong thủy của bất động sản mà đặc trưng là nhà ở, phòng vệ sinh là nơi với khí xú uế, ko trong sạch, trong khi phòng ngủ là nơi đem đến khí lành, sự vô tư để gia chủ nghỉ ngơi sau một ngày khiến việc vất vả. Vậy buộc phải phương pháp đặt giường tầng trong phòng ngủ đối diện cửa phòng vệ sinh là điều hoàn toàn không bắt buộc.

Trong lúc đấy, cửa ra vào lại được xem là vị trí với luồng khí lưu thông cực kỳ mạnh, xộc thẳng vào phải ví như đặt giường tầng ngủ ở vị trí đối diện thẳng hàng mang cửa ra vào sẽ khiến giấc ngủ của bạn bị ảnh hưởng, thậm chí mang thể gây ra đa dạng bệnh tật cho gia chủ. bí quyết đặt giường tầng trong phòng ngủ đối diện hoặc song song có cửa ra, dù bất cứ phần nào của giường tầng (đầu hay chân giường tầng) cũng đều ko tốt. trường hợp cửa nhìn thẳng vào phần đầu giường tầng, gia chủ với thể sẽ ngủ ko ngon giấc, mang thể đau đầu hoặc thường gặp ác mộng. Tương tự, giả dụ cửa nhìn thẳng vào phần chân giường tầng có thể sẽ gây buộc phải những vấn đề về khớp, xương, lạnh bàn chân… cho gia chủ.

4. ko đặt giường tầng ngay dưới cửa sổ

Trổ cửa sổ trong phòng ngủ là việc hoàn toàn cần thiết để giúp phòng ngủ trở nên sáng sủa hơn, khí vượng trong phòng cũng được lưu thông. Tuy nhiên, khi đặt giường tầng bắt buộc chú ý tránh kê đầu giường tầng ngay dưới cửa sổ. Bởi lúc đặt giường tầng ngay dưới cửa sổ, không tính việc ánh sáng chiếu thẳng vào mặt khiến gia chủ khó ngủ, cách đặt giường tầng trong phòng ngủ kiểu này còn tạo bắt buộc phong thủy xấu cho căn phòng. Theo phong thủy phòng ngủ, đầu giường tầng phải được kê sát vách tường để tạo thế vững chãi cho giường tầng. Việc kê giường tầng sát cửa sổ – nơi luôn luôn được mở rộng để đón nắng và ko khí trong lành sẽ làm cho gia chủ luôn trong tâm thế nơm nớp, lo lắng, tinh thần chông chênh, không ổn định, ảnh hưởng phần lớn đến những quyết định quan trọng trong công việc, học tập.

Trong nếu không thể sắp xếp giường tầng ngủ ở vị trí khác hơn, bạn cũng với thể khắc phục bằng phương pháp treo rèm trên cửa sổ hoặc tìm loại giường tầng ngủ có phần đầu cao để làm giảm bớt lượng khí và ánh sáng xộc thẳng vào người, đồng thời giảm đi những ảnh hưởng do cửa sổ gây nên.

 tránh kê đầu giường tầng ngay dưới cửa sổ.

với thể đề cập, vị trí giường tầng trong phòng ngủ ảnh hưởng đa số đến giấc ngủ, vận mệnh và tinh thần của mỗi người. do đó, phải cân nhắc thật chu đáo để vừa sắp xếp giường tầng cho phù hợp với không gian và dung tích trong căn phòng, vừa tạo được sinh khí tốt, giúp tinh thần luôn minh mẫn sau mỗi sớm.

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: