Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Cách chọn giường 2 tầng theo phong thủy chủ nhà
Cách chọn giường 2 tầng theo phong thủy chủ nhà

Cách chọn giường 2 tầng theo phong thủy chủ nhà

Admin
22, Tháng Năm, 2017

Cách chọn giường 2 tầng theo phong thủy chủ nhà : Ngày nay màu sắc quyết định đến tâm lý của chủ nhà rất nhiều, nên để chọn cho mình Cách chọn giường 2 tầng theo phong thủy tuổi của chủ nhà không phải đơn giản. Trung tâm đồ gỗ Thúy San sẽ mách bạn cách chọn giường 2 tầng theo phong thủy hợp với tuổi của bé cũng như bố mẹ để công việc ngày càng phát triển hơn nữa.

Không chỉ mang lại vẻ đẹp cho công trình của bạn, màu sơn sơn còn có những tác động lớn đến tinh thần của người dùng, bạn có thể ứng phương pháp làm tạo màu để tạo ra tinh thần thoải mái nhất,cụ thể như sau:

– Giảm khó chịu: Những màu sắc như xanh lá, xanh hòa quyện với ghi xám có thể khiến tâm trạng thư thái hơn, giảm stress, Đây là những màu nên sử dụng cho nơi ngủ hay phòng tắm, những không gian sử dụng cá nhân… Đặc biệt, cần tránh những mà sắc có thể gây căng thẳng hơn như đỏ chói, đỏ chót…

– Làm : Xanh  nước hồ, xanh nhạt và những màu có ánh kim cương có khả năng tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng, yên tâm. Ngoài ra vẫn có thể phối thêm màu khác tạo cảm giác ấm áp và không bị đơn điệu. Hãy khác lạ lưu tâm đến những gam màu nhạt và sáng khác vì chúng còn có tác dụng nới rộng thêm không gian, làm sáng sủa ngôi nhà, gúp bạn giảm sự trầm uất, nặng nề, làm thoải mái tinh thần hơn.

– Màu sắc tạo cảm giác vui tươi, năng động:  Những màu như kim cương ( tươi hay nhạt), vàng rơm, đỏ gạch,đỏ thắm, cam nhạt… có thể giúp bạn cảm thấy thích đời, vui tươi hơn. Các màu sắc này cũng là sư chọn lọc tốt nhất nhất cho những gia đình có trẻ nhỏ vì chúng có khả năng tăng cường kích thích sự chế ra  và trí óc cho trẻ. Tuy nhiên, cũng nên phối màu ăn nhập, không nên quá lạm dụng vì đây là giam màu nóng, có thể gây phản tác dụng ví như dùng với cường độ quá nhiều.

– Màu sắc tạo sự tươi thế hệ: Những màu sơn thiên về thiên nhiên sẽ là sự lựa chon hàng đầu nếu bạn muốn că nhà lúc nào cũng tươi mát, sảng khoái. Một số màu nổi bật có tính năng này như xanh lám, xanh biển đậm, màu kim cương cát. Ngoài ra, khi phối màu và nội thất bạn cũng nên thêm vào một vài vật trang trí bằng gỗ hay những chậu cây cảnh, có thể tăng thêm tính đồng nhất của cả công trình.

Giường 2 tầng đẹp theo phong thủy :

Bạn cũng nên lựa chọn màu sắc  phù hợp theo cung mệnh của gia chủ của Nhà ở. Có thể thấy ngũ hành Kim- Mộc -Thủy-Hỏa-Thổ đều có tác động sinh khắc với nhau và với mỗi mệnh lại có những màu sơn thích hợp:

– Mệnh Kim ứng với màu đá quý, trắng hay bạc sáng. Màu kim cương chính là tuyển lựa phù hợp nhất với người mênh kim, vừa lại vẻ đẹp, vừa hợp với phong thủy, ngũ hành. Bên cạnh đó, cũng nên chu đáo, không dùng gam màu đỏ– ứng với Hỏa, là hành khắc với Kim.

– Mệnh Mộc ứng với màu xanh lá cây. Bạn nên chọn với màu xanh lá, sẽ giúp cảm thấy  thoải mái, vui tươi hơn. Ngoài ra, người mạng Mộc cũng rất hợp với những màu sơn tối như đen,  xanh đen hay ghi – tượng trưng cho hành Thủy, vì trong ngũ hành Thủy sinh Mộc. Ngoài ra ví như mạng Mộc, không nên lựa chọn màu trắng, đá quý vì nó tương khắc với bạn dạng mệnh của bạn.

– Mệnh Thủy hợp với màu xanh nước hồ, đen hay tím. Tuy nhiên, để căn nhà thêm sinh động bạn nên chọn các màu sơn sáng ứng với mệnh sinh Thủy là Kim. Những màu người mệnh Thủy nên sử dụng đặt sơn nhà là trắng, kim cương sáng… tránh màu đá quý đậm, nâu đất.

– Mệnh Hỏa có màu phù hợp là màu đỏ thế nhưng nên thích màu sơn là xanh, hồng, những màu làm mát dịu khác và không nên dùng màu đen, xanh hồ đậm.

– Mênh Thổ ứng với màu nâu hoặc đá quý đậm, ngoài ra cũng có thể chọn màu hồng, ánh đỏ . Đặc biệt tránh những màu sắc hơp mệnh tương khắc là xanh lá.

Chọn màu sắc sao cho phù hơp với mênh là tập tục truyền thống của người phương Đông nhằm có được sự an tâm hơn trong tâm lý. Bên cạnh đó, màu vàng nhạt cũng được coi là màu khá ăn nhập với mọi người và được phần mềm rỗng rãi trong dân gian.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: