Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Chỉ 1 điều này thôi đã giúp con tôi có thể ngủ riêng 1 mình
Chỉ 1 điều này thôi đã giúp con tôi có thể ngủ riêng 1 mình

Chỉ 1 điều này thôi đã giúp con tôi có thể ngủ riêng 1 mình

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Đối với các bậc cha mẹ người Việt chúng ta đa phần đều có đặc tính chung là khi sinh con ra luôn muốn ôm ấp , bao bọc và không khi nào yên tâm khi để con còn nhỏ làm gì một mình ngay cả việc cho bé ngủ riêng 1 mình 1 giường. Đến khi các bé 4-5 tuổi , cha mẹ muốn sinh thêm bé thứ 2 hoặc muốn bé tự lập hơn khi sắp bước vào lớp 1 thì các bé rất sợ hoặc không dám ra ngủ riêng 1 mình. Làm thế nào để giải quyết vấn để này lại là một bài toán khiến nhiều phụ huynh đau đầu .Bản thân mình cũng đã gặp phải trường hợp như vậy khi bé nhà mình đã quen với việc ngủ với bố mẹ từ nhỏ, đến lúc bé 4 tuổi mình muốn cho bé ngủ riêng để rèn thêm tính tự lập nhưng mình đã thử đủ mọi cách nhưng dường như không có cách nào hiệu quả cả, bé chỉ nằm riêng được 1 lúc thì lại phải chạy lên giường bố mẹ ngủ cùng. Đang cảm thấy bất lực vì chưa tìm được cách nào hiệu quả và mình đã từng có suy nghĩ thôi kệ để bé ngủ chung với bố mẹ đến khi nào bé lớn , bé thích có không gian riêng thì lúc đó sẽ tự ra ngủ riêng nhưng cũng chẳng biết đến khi nào thì bé sẽ làm điiều đó. Một hôm mình đang ngồi trên mạng thì tình cờ có nhìn thấy 1 chiếc giường tầng gỗ , nó đã giúp mình nảy ra cách giải quyết với việc ngủ riêng của con trai mình.

Trước kia mình cũng đã được tiếp xúc với những chiếc giường tầng trong ký túc xá sinh viên trường mình nhưng nó khong có gì ẫn tượng với mình vì đó chỉ là chiếc giường sắt giúp giải quyết vấn đề về không gian mà không có giá trị thẩm mỹ cao. Ngay tối hôm đó mình đã cho con trai xem hình ảnh chiếc giuong tang go ma mình thấy và mình có hỏi con rằng nếu mẹ mua cho con chiếc giường này thì con có dám ngủ 1 mình trên chiếc giường đó không  và các bạn chắc cũng đã biết được câu trả lời là gì đúng không ạ. vậy là ngay ngày hôm sau mình đã lắp cho bé nhà mình chiếc giường đó và con trai mình đã tự giác lên giường ngủ mà không cần bố mẹ bên cạnh nữa. Từ đó đến nay cũng đã 4 năm nhưng bé vẫn thích chiếc giường vì đó không chỉ là không gian để ngủ mà còn là nơi bé có thể chơi với các bạn của mình. 

các bạn bên hàng xóm đến chơi ai cũng thích và bạn nào cũng muốn có 1 chiếc giường như thế. Vậy đó các bạn ạ, trong cuộc sống này có rất nhiều điều tưởng như thật là khó khăn nhưng nhiều khi giải pháp để giải quyết vấn đề lại cực kỳ đơn giản phải không . Mình nghĩ ai gặp vấn đề như mình thì giuong 2 tang là một trong những giải pháp các bạn nên tham khảo đó.

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: