Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Chiều bé khi bé đòi mua giường tầng
Chiều bé khi bé đòi mua giường tầng

Chiều bé khi bé đòi mua giường tầng

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường tầng con trẻ cao cấp là dòng cống phẩm giường tầng được các gia đình có điều kiện chọn cho nhỏ hiện nay. Nó là bộ item ấn tượng cho căn phòng của bé yêu nhà bạn

>> Liên hệ giuong tang
Thường cống phẩm giường tầng trẻ thơ cao cấp được thiết kế với kiểu dáng sang trọng màu sơn trang nhã ăn nhập với mọi phong cách nội thất. Giường tầng trẻ con luôn được làm  làm có độ mịn của giường tầng cho nhỏ đạt đến mức hoàn hảo nhất. Giường được thiết kế theo cấu trúc 2 tầng có ngăn kéo thuận tiện cho việc đặt các đồ dùng của nhỏ. Tiết kiệm được tối đa diện tích trong phòng ngủ của bé nhà bạn. Chiếc tủ với màu sắc độc đáo kết hợp với chiếc giường tầng này.

giuong tang

Ngoài ra còn cung ứng các item giường tầng cho bé gái. Với nhiều mẫu mã khác nhau thoải mái cho các mẹ lựa chọn

Để xem hoàn toản các bộ item giường tầng tại đây.

Phòng ngủ cho trẻ ví như được xây dừng và bố trí có lí theo thuyết phong thủy không những giúp trẻ ngon giấc mà còn tác động tích cực đến quá trình phát triển cũng như sức khỏe của trẻ nói chung.

Một không gian yên tĩnh là tiêu chuẩn đầu tiên để xây dừng phòng ngủ cho bé.
Phòng ngủ nhỏ theo đó không nên đặt ở nơi ồn ào như gần phòng khách, gara… vì như vậy nhỏ sẽ rất khó đi vào giấc ngủ hoặc dễ bị tỉnh giấc vì những tiếng động mạnh.

Đặt giường
Vị trí đặt giường trong phòng thế nào cũng không kém phần quan yếu bởi nó có tác động trực tiếp đến phong thủy phòng ngủ trẻ.
Theo các chuyên gia phong thủy, giường ngủ bé thích hợp nhất với vị trí đầu giường dựa vào tường. Nên kê giường cạnh cửa nơi ngủ, không nên kê đối diện cửa vì vi phạm quy tắc phong thủy.
Giường ngủ của bé cũng không nên kê trực diện với cửa sổ của phòng ngủ vì đó là nơi tận thu ánh sáng khiến giấc ngủ của bé bị gián đoạn.
Đặc biệt, khi cho bé ngủ không nên đặt nhỏ trong tư thế “đối đầu” với bức tường của phòng tắm, toilet.

Lựa chọn màu sắc
Gam màu chọn lọc cho phòng của nhỏ nên là gam màu sáng, gam màu nóng ấm… thể hiện sự vui nhộn, hiếu động. Điều này sẽ tác động tích cực đến sức khỏe, sự phát triển của trẻ cũng như tạo cảm giác thích thú cho nhỏ khi được là “chủ nhân” của căn phòng.
Theo thuyết phong thủy, gam màu trắng rất hợp với trẻ con nói chung, nhưng không nên kết hợp trắng đen trong phòng ngủ trẻ vì sẽ tạo sự tương phản trong phong thủy.
Khi muốn kết hợp màu sắc, bạn nên chọn những gam màu tương đồng với nhau như xanh lá cây và xanh da trời, hồng và vàng hoặc trắng và màu be…

Quan tâm đến ánh sáng mặt trời của căn phòng
Phong thủy nơi ngủ trẻ sẽ không tốt nếu có quá nhiều ánh sáng hoặc ngược lại quá ít ánh sáng. Cả hai điều này đều gây bất lợi cho phong thủy nói chung cũng như chất lượng giấc ngủ của bé nói riêng.
Theo các người có kinh nghiệm, phòng ngủ trẻ phải là nơi thoáng đãng, mát mẻ, có độ sáng vừa phải.
Có thể dùng rèm cửa để điều chỉnh một cách linh hoạt nguồn sáng trong căn phòng. Ngoài ra, cần lưu tâm đến việc luân chuyển luồng khí trong phòng để tạo sự phát triển toàn diện nhất cho nhỏ về sức khỏe, thể chất.
Để đạt được mục đích này, mỗi sáng sớm bạn nên mở rộng cửa sổ và cửa chính phòng nhỏ tạo thuận lợi cho quá trình lưu thông không khí.
Cẩn thận với những góc sắc nhọn.

giuong tang

Chọn “chủ đề” xây dừng
Nếu chọn được “chủ đề” trang trí thích hợp sẽ giúp cải thiện sức khỏe cũng như sự phát triển chung của trẻ.
Nhiều bậc thân phụ mẹ thường lựa chọn chủ đề con vật để trang hoàng cho phòng trẻ nhưng chỉ nên chọn những con vật có tính hiền lành, thân thiện với con người hoặc những anh hùng hoạt hình bé mến mộ như thỏ, mèo, chó…
Không nên chọn ác thú hoặc những con vật hung dữ như hổ, sư tử… vì sẽ gây cho bé tâm lý sợ hãi cũng như những ấn tượng không cần thiết.

Ngoài ra, cũng không nên chọn những biểu tượng gươm, đao, kiếm… đặt trang trí phòng trẻ.

>> Liên hệ giuong tang

Trẻ con rất hiếu động, chỉ cần một chút bất cẩn có thể dẫn đến những hậu quả khôn lường, vì thế các bậc cha mẹ nên đặc biệt lưu tâm đến điều này vì sự an ninh của con em mình.
Không nên trưng bày hoặc trang trí bằng những vật sắc nhọn, dễ vỡ trong phòng trẻ ví như không muốn trẻ dễ bị thương hoặc gặp mặt phải những tai nạn không đáng.
Lưu ý nơi ngủ trẻ nhỏ không nên đặt máy tính, tivi hay gương vì các vật dụng này ảnh hưởng không tốt đến giấc ngủ của bé.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: