Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Cửa hàng giường tầng Bình Dương
Cửa hàng giường tầng Bình Dương

Cửa hàng giường tầng Bình Dương

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Cửa hàng giường tầng Bình Dương Các thiết kế giường tầng gỗ tại GiaRevietnam được đưa ra nhằm tạo cảm giác vui nhộn và chắc chắn, an toàn cao cho trẻ em với các chất liệu gỗ như: Gỗ Thông New Zealand, Gỗ Thông Nga… Giường Tầng Bằng Gỗ Chất Lượng Tốt,Giá Rẻ
thích hợp cho,thiếu nhi, học sinh,sinh viên,công nhân sử dụng.tiết kiệm được diện tích sử dụng Trẻ con thích được ngủ cùng nhau mà đặc biệt phải ngủ giường tầng. Cảm giác thú vị hơn ngủ giường bình thường. Bây giờ thì có quá nhiều sự lựa chọn, giường tầng có thể kiêm luôn kệ, tủ..., vừa tiết kiệm không gian phòng vừa trang trí cho nhà. Giường Tầng Rẻ Và Đẹp cung cấp đa dạng các sản phẩm giường tầng trẻ em và người lớn với phong cách thiết kế hiện đại, đa năng & tiết kiệm không gian, với nguyên liệu hoàn toàn bằng gỗ tự nhiên. giuong tang tre em binh duong Và Đẹp không độc hại, kết cấu & độ bền đảm bảo an toàn. Linh hoạt trong thiết kế nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Giường Tầng Rẻ Và Đẹp với nhiều mẫu phù hợp với từng không gian phòng ngủ cho bé yêu của bạn.

giuong tang
cao 1m7.dài 2m.rộng 0.9m.sơn chống mối mọt,cực kì chắn chắn an toàn.có cầu thang lên xuống,tay vịn.
giá liên hệ miễn phí công lắp đặt,lưu ý giá trên chưa tính giá vận chuyển  đã được xử lý loại trừ các hóa chất độc hại trong gỗ, đem lại sự yên tâm tuyệt đối cho bậc cha mẹ và sự hài lòng, giuong tang dep binh duong thích thú ở trẻ em (kể cả độ tuổi vị thành niên, người lớn khi có nhu cầu tiết kiệm không gian thì chiếc giường tầng gỗ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các không gian hẹp).

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: