Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Cửa hàng giường tầng trẻ em Ba Đình
Cửa hàng giường tầng trẻ em Ba Đình

Cửa hàng giường tầng trẻ em Ba Đình

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Cửa hàng giường tầng trẻ em Ba Đình Chọn các mẫu giường ngủ cho trẻ là 1 điều tất yếu mà các bậc ông bố bà mẹ nên làm để chứng tỏ tình yêu với con cái mình.Nhớ rằng, độ cao và một số cạnh sắc nhọn có thể gây nguy hiểm cho trẻ. Vì thế gợi ý của các nhà sản xuất là nên sử dụng giuong tang tre em chất liệu gỗ thay cho chất liệu kim loại; sử dụng giường tầng vào không gian nội thật của gia đình. Đa số sử dụng giường tầng là để dành cho các bé khi mà các bé bắt đầu có nhu cầu ngủ riêng.

giuong tang tre em

Nếu nhà bạn không có nhiều phòng hoặc không gian nhà bạn hơi nhỏ thành giường tầng trên nên cao một chút để có thể giữ an toàn cho trẻ khi ngủ. Chất liệu: Khung gỗ Sồi OAK cao cấp + MFC đã qua xử lý chống cong vênh mối mọt, phụ kiện theo tiêu chuẩn Châu âu.
Bảo hành: 2 năm, bảo trì suốt quãng đời sản phẩmTất cả các mã hàng trong dòng sản phẩm ROMANTIC LUXURY đều là sản phẩm đồng bộ về phong cách, nước sơn. Nên có thể dùng chung các
mã hàng đơn lẻ để kết hợp thành đồng bộ sao cho phù hợp với không gian nội thất.Nội Thất giuong tang ba dinh xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh sản phẩm giường 3 giường cho bé hho_D329 có thiết kế độc đáo, sáng tạo, mang một thế giới trẻ thơ thực sự tới cho bé yêu nhà bạn.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: