Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Cửa hàng giường tầng trẻ em Tây Hồ
Cửa hàng giường tầng trẻ em Tây Hồ

Cửa hàng giường tầng trẻ em Tây Hồ

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Cửa hàng giường tầng trẻ em Tây Hồ Không còn mang dáng vẻ thực dụng và xấu xí. Giường tầng hiện nay có rất nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã, màu sắc để bạn lựa chọn. Một chiếc giường như vậy thường có khoảng từ 2 đến 3 tầng, Kiểu dáng tuyệt đẹp, có nhiều chi tiết trang trí làm cho chiếc giường trở lên sang trọng. Nhiều màu sắc phù hợp với mọi phong cách nội thất trong gia đình bạn. Thiết kế linh động để người dùng có thể tách thành 02 giường đơn độc lập.
- Thanh vạt: Sử dụng các thanh vạt ngang đỡ đệm cho các giường trên dưới. giuong tang tre em là sự kết hợp của 2 giường làm tăng thêm diện tích vui chơi cho bé trong căn phòng của mình.

giuong tang tre em

Bé sẽ di chuyển dễ dàng hơn nhờ vào cầu thang được thiết kế ở cạnh giường:hho_D329 được làm bằng gỗ MFC cao cấp chống cong vênh, mối mọt. Sử dụng sơn Lacker 7 lớp, bền, đẹp, chống trầy xước, an toàn với người sử dụng, đặc biệt là trẻ em. - Với 3 lớp sơn tạo cho bề mặt bền chắc, Sơn màu nâu đen tạo cho phòng trẻ em sang trọng lịch sự.
- Giường tầng gỗ được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu nên đẹp và bền.
Thiết kế giuong tang chắc chắn, an toàn, gọn, nhẹ sử dụng rất tiện lợi. kèm theo thiết kế chiếc thang nhỏ để đi lên tầng trên thuận tiện hơn. Giường được làm bằng chất liệu gỗ thịt, tạo cho bé sự thoải mái và dễ chịu nhất khi nằm

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: