Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Đại gia việt chi mạnh tay mua giường tầng độc đáo cho con
Đại gia việt chi mạnh tay mua giường tầng độc đáo cho con

Đại gia việt chi mạnh tay mua giường tầng độc đáo cho con

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Đại gia việt chi mạnh tay mua giường tầng độc đáo cho con: những cái giường tầng tầng sở hữu giá ngang sở hữu 1 căn biệt thự luôn là những món đồ hấp dẫn được đại gia Việt.

giuong tang co ngan keo

Tại thành phố biển Vũng Tàu, chiếc tên đại gia Lê Ân nức tiếng chơi ngông và thích thể hiện khi cưới cô vợ trẻ kém ông 50 tuổi và sắm cực kỳ giường tầng trị giá 6 tỷ đồng.

 

 

giuong tang co tu do

Để thể hiện tình yêu mang người vợ trẻ Mai Mai, đại gia Lê Ân đã ko tiếc tiền chi hẳn 6 tỷ đồng để mua cái giường tầng quý tộc của hoàng gia Anh.

 

 

giuong tang co cau thang

cái giường tầng hoàng gia Anh với giá 175.000 USD, cùng thêm phí đóng gói một.920 USD và tiền vận chuyển bằng máy bay 9.600 USD. Về đến Việt Nam, đại gia Ân buộc phải đóng thêm thuế nhập khẩu sắp 1,5 tỷ đồng. Tổng cùng, loại giường tầng mang giá sắp 6 tỷ đồng.

 

 

giuong tang cao cap

Để đón 'siêu giường tầng', vị đại gia còn chi hơn 400 triệu đồng nâng cấp khu du lịch Chí Linh (Bà Rịa - Vũng Tàu).

 

 

giuong tang dep

Sập gỗ trắc bạc tỷ của 'vua đồng nát' Hà thành Là ông chủ của 1 khu chợ đồ cũ rộng sắp 10.000m2, ông Nguyễn Văn Thưởng (Đông Anh, Hà Nội) thường được tất cả người gọi vui mang cái tên 'vua đồng nát Hà thành'.

 

 

giuong tang co leo thang

Trong số hàng nghìn đồ cũ của ông Thưởng, đáng lưu ý nhất là chiếc sập gỗ trắc cổ xưa được định giá lên đến một,5 tỷ đồng.

 

 

giuong tang mau trang

Theo chủ nhân của khu chợ đồ cũ này, sở dĩ dòng sập trắc được rao giá cao là bởi chất gỗ tốt, thuộc loại quý hiếm và có lịch sử lâu đời. đặc thù, những hoa văn của mẫu sập này cũng thuộc vào hàng 'hiếm có khó tìm'.

 

 

giuong tang mau trang

Tại chùa Sà Lôn (còn gọi chùa Chén Kiểu, thuộc xã Đại Tâm, huyện Mỹ Xuyên, tỉnh Sóc Trăng) hiện còn lưu giữ 2 dòng giường tầng trước đây thuộc với của gia đình Công tử Bạc Liêu, được nhà chùa sắm lại của người dân vào năm 1950.

 

 

giuong tang

Điểm đặc trưng của 2 chiếc giuong tang này là tuy sở hữu cấu trúc tương tự (mỗi chiếc dài khoảng 2,5m, rộng sắp 2m), nhưng lại sở hữu tác dụng 'trái cực' nhau: một cái nóng, 1 mẫu lạnh. Ước tính, giá trị của mỗi dòng giường tầng mang thể trên 10 tỷ đồng.

 

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: