Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Đệm cho giường tầng mà trẻ thích
Đệm cho giường tầng mà trẻ thích

Đệm cho giường tầng mà trẻ thích

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Đệm cho giường tầng mà trẻ thích: Hình dáng chiếc giường nệm này được lấy ý tưởng từ nhân vật Doremon -Chú mèo máy hay gọi là Mèo Ú này khá vui tính, nhanh trí nhưng thi thoảng lại lẩm cẩm. Một hình tượng quá gần gũi đối với con trẻ.  

dem giuong tang

Đệm có độ cứng phù hợp với thể trạng người Việt nam. Do có độ đàn hồi tốt, mặt đệm êm nên đảm bảo cho sức khỏe của bạn và gia đình. - Nguyên liệu bông ép được tinh chế và ép nhiệt trên cộng nghệ hiện đại, bảo đảm đệm khử trùng, thông khí tốt, thoáng và thoát ẩm nhanh, - Áp lực mặt đệm theo tiêu chuẩn của hiệp hội tiêu dùng. chuyên cung cấp giường tầng giá rẻ, giường tầng cao cấp, các loại vật dụng bằng gỗ và phụ kiện giường tầng.
dem giuong tang

Bán dem giuong tang giá rẻ: Một chiếc đệm có độ cao vừa phải rất thích hợp cho chiêc giường tầng. Vimmatt chuyên thiết kế đệm giường tầng đúng theo từng loại giường. Đệm có độ lún ổn định và hợp lý nên rất tốt cho hệ tuần hoàn máu và không gây đau lưng.

dem giuong tang

Vỏ đệm được làm bằng vải gấm cao cấp theo tiêu chuẩn tiêu dùng hiện đại. Vải của vỏ bọc dày, không nhăn, không phai màu khi giặt. Khả năng thoát khí cao, tạo cho bạn thoải mái nhất trong giấc ngủ Mặc dù chú mèo trong hình dạng chiếc nệm này không có khả năng nói chuyện như trên phim, nhưng cuộn mình trong chiếc đệm giuong tang ấy là niềm thích thú của rất nhiều đứa trẻ

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: