Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 giường 2 tầng bằng gỗ
giường 2 tầng bằng gỗ

giường 2 tầng bằng gỗ

Nguyễn Thị Thúy
04, Tháng Bảy, 2017

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc giường tầng cho các cô hoặc các cậu con trai của mình nhưng lại thắc mắc không biết giá giường tầng gỗ cho trẻ em trên thị trường hiện nay là bao nhiêu và ở đâu có đơn giá tốt nhất.

Bạn đang có nhu cầu mua một chiếc giường tầng cho các cô hoặc các cậu con trai của mình nhưng lại thắc mắc không biết giá giường tầng cho trẻ em trên thị trường hiện nay là bao nhiêu và ở đâu có đơn giá tốt nhất.

Cửa hàng giường tầng xuất khẩu Moonshop xin trân trọng giới thiệu tới các bậc phụ huynh các mẫu giường 2 tầng đẹp chất lượng với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Tùy theo từng thiết kế giường mà sẽ có đơn giá giường 2 tầng bằng gỗ khác nhau. Các loại giường tầng dạng hộp sẽ có mức giá thấp hơn so với giường tầng cao, nhưng giường tầng cao lại có kích thước nhỉnh hơn một chút.
giuong 2 tang cho trẻ em sẽ giao động từ 3tr – 4.5tr đối với những chiếc giường dạng hộp và từ 3.5tr – 18tr đối với những chiếc giường tầm cao. Mọi sản phẩm giường của chúng tôi đều được sản xuất từ nguyên liệu gỗ tự nhiên 100% nhập khẩu từ nước ngoài. Trải qua các khâu kiểm định và xử lý chống mối mọt, chống cong vênh theo tiêu chuẩn trước khi được tiến hành đóng thành thành phẩm hoàn chỉnh. Sau khi đóng thành phẩm được kiểm tra cẩn thận về độ chịu lực và độ an toàn đối với trẻ em khi sử dụng. Các chi tiết góc cạnh đều được bo gọn, bề mặt được chà nhám và sơn mịn, không còn vụn gỗ.

TAGS :

giuong tang giuong 2 tang giường tầng cho người lớn giường 2 tầng có ngăn kéo giuong 2 tang co ngan keo giuong tang cho nguoi lon
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: