Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 giường 2 tầng công chúa
giường 2 tầng công chúa

giường 2 tầng công chúa

Nguyễn Thị Thúy
04, Tháng Bảy, 2017

Không còn xa lạ với chiếc giuong 2 tang công chúa và lâu đài của cửa hàng  Giường tầng xuất khẩu Moonshop . Nhằn bắt mắt hơn năm 2014 các KTS đã thiết kế thêm một số họa tiết xinh xắn phù hợp với lứa tuổi hồn nhiên trong sáng của các bé.

Giường 2 tầng Công Chúa Giường 2 tầng với tông màu chủ yếu là hồng điểm xuyến vào đó một chút vàng làm nổi bật chiếc giường nhỏ xinh xắn của bé yêu. Vương niệm công chúa được in trực tiếp lên phần trên cùng của vai giường thể hiện riêng biệt và đẳng cấp của người sử dụng nó đó chính là những nàng công chúa bé nhỏ xinh đẹp.Bộ phòng ngủ công chúa Bộ phòng ngủ Công Chúa gồm có: giuong 2 tang cong chua Tủ áo Công Chúa, bàn học Công Chúa có kệ sách.

Đây quả là một món quà bất ngờ và ý nghĩa giành tặng cho bé yêu của bạn. Chắc chắn các bé sẽ cảm thấy mình có một vị trí rất quan trọng trong lòng của bố mẹ và sẽ cảm thấy rất hạnh phúc. Trong Căn phòng nhỏ của bé là nơi bé tập sống tự lập, cũng là nơi các bé ấp ủ những mộng mơ đầu đời của mình. Tủ áo và bàn học bề mặt in hình công chúa tạo nên một không gian pha lẫn một chút dịu dàng, một chút nữ tính của con gái.

TAGS :

giuong 2 tang giường 2 tầng cho bé yêu giường 2 tầng có ngăn kéo giuong 2 tang co ngan keo
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: