Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 giường 2 tầng đa năng
giường 2 tầng đa năng

giường 2 tầng đa năng

Nguyễn Thị Thúy
05, Tháng Bảy, 2017

giuong 2 tang  đang là xu thế cho các Nhà ở văn minh bởi sự tiện dụng, tiết kiệm không gian và phong phương pháp sống văn minh hơn giúp con trẻ có được những thói quen tốt nhất, chỉnh tề, gọn nhẹ và giúp tiết kiệm được phần lớn chi tiêu xây dựng, mua sắm nội thất cho nơi ngủ.

Trong nơi ngủ nếu có nhiều người cùng sinh hoạt, gia đình sẽ mất nhiều tiêu xài như: Mua nhiều giường, chăn ga, đệm ngủ, màn mùng, rồi những vật trang hoàng nhỏ nhỏ xinh xinh. Nhưng ví như là giường tầng, mọi thứ bạn chỉ cần sắm duy nhất 1 lần và 1 thứ là đủ. 1 giường ngủ văn minh tại hà nội , 1 bộ chăn ga đệm cho giường nhiều tầng, đồ trang trí cho giường, các món nội thất khác cho nơi ngủ

giuong tang tre em bella 45123 có kiểu dáng xây dừng bắt mắt ấn tượng, mang đến cho bé thích không gian riêng với những trải nghiệm tuyệt hảo. Tại đây các bé vừa có được những giấc ngủ ngon, vừa có được những giờ vui chơi thỏa thích, qua đó phát triển trí não, sự sáng tạo và rèn luyện thói quen tự lập ngay từ khi còn bé.
Sản phẩm này được sơn phủ 2 màu đặc trưng cho nhỏ trai và nhỏ gái, giường 2 tầng cho bé trai  thể hiện sự Dữ dội, nam tính đúng với tính phương pháp của các bé trai. Giường tầng cho nhỏ gái được sơn phủ lớp sơn màu trắng dịu dàng, điệu đà, cho nhỏ không gian cổ tích mộng mơ, thú vị.

Giường tầng trẻ thơ đa năng  ăn nhập sử dụng cho trẻ từ 3 đến 14 tuổi. Sử dụng giường 2 tầng đa năng là giải pháp tuyệt hảo giảm chi phí đến 50% diện tích không gian sống của cả gia đình.

TAGS :

giuong tang giuong 2 tang giường 2 tầng cho bé yêu giuong 2 tang cho be yeu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: