Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường 2 tầng giá rẻ cung cấp toàn quốc
Giường 2 tầng giá rẻ cung cấp toàn quốc

Giường 2 tầng giá rẻ cung cấp toàn quốc

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường 2 tầng giá rẻ cung cấp toàn quốc đặc biệt sản phẩm có thể dùng được cho cả trẻ em lẫn người lớn Được kết hợp giữa giường và củi hiện đại cho bé để bé có thể sử dụng nhiều hơn không chỉ là chiếc củi mà đó là chiếc giường cho bé ngủ trưa thoáng mát hay là chiếc giường để cạnh giường bạn mỗi đêm.
Ngoài ra sản phẩm có thể kéo ra thêm thành 1 giường đơn khi cần ...
Hàng xuất khẩu Châu Âu, rất sắc xảo và chắc chắn.  Sản phẩm có thể dùng được cho cả trẻ em và người lớn. Hàng xuất khẩu đi Mỹ, rất sắc xảo và chắc chắn. Chất liệu: Sản phẩm được làm bằng chất liệu gỗ thông cao cấp nhập khẩu từ NewZealand + MDF Sản phẩm với kiểu dáng sang trọng màu sắc trang nhã phù hợp với mọi phong cách nội thất. Hàng đóng xuất nguyên kiện giuong 2 tang nên khách có thể tự vận chuyển và lắp ráp được.

giuong 2 tang

Hàng xuất nguyên kiện, có bản vẽ hướng dẫn lắp đặt chi tiết nên quý khách có thể tự vận chuyển & lắp ráp một cách dễ dàng.
Mẫu mã sang trọng, màu sắc giuong tang đơn giản phù hợp với mọi phong cách nội thất Chất liệu gỗ tự nhiên đã được sử lý chống cong vênh mối một, được sơ mọt lớp nâu bên ngoài cho chiếc củi đẹp sinh động hơn và bảo vệ chất liệu tốt hơn. Là sản phẩm dành cho trẻ em giúp cho căn nhà bạn thêm phần sang trọng hơn rất nhiều.
Sản phẩm giường tầng trẻ em thương hiệu việt nam xuất sang thị trường châu âu

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: