Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường 2 tầng giá rẻ nhất tại Hà Nội
Giường 2 tầng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Giường 2 tầng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường 2 tầng giá rẻ nhất tại Hà Nội để kiểm nghiệm độ chắc chắn của giường tầng, hãy dùng tay lắc mạnh.Nên chọn giường khác nếu thấy xiêu vẹo.Chọn giường vững chắc cho con vừa giúp bé an toàn tối đa khi ngủ, vừa có thể khiến cha mẹ an tâm.Được thiết kế với 3 tầng (1 trên và 1 dưới ngoài ra giường 2 tầng thường có thêm 1 giường có thể kéo ra linh hoạt khi cần thiết). Sản phẩm gồm 3 hộc kéo 1 ngăn lớn bé có thể đựng chăn màn quần áo, một bàn học được giấu âm chân bàn gắn kèm bánh xe có khóa hãm kéo ra khi sử dụng. Cầu thang cũng được tích hợp hộc kéo tăng thêm không gian bé có thể chứa đồ chơi và các đồ dùng khác.

giuong 2 tang

Giường tầng nội trú. tiện lợi và rất bắt mắt, giường tầng là sự lựa chọn tối ưu khi bố trí căn phòng có hai hay nhiều giường ngủ. Không chỉ tiết kiệm diện tích để bé có thêm không gian thoải mái chơi đùa, gường tầng còn được thiết kế bàn học, giá sách hay tủ kệ đi kèm rất tiện dụng.

giuong 2 tang ha noi

Nhưng bạn cũng cần lưu ý khi chọn giuong 2 tang nhất là đối với bé trai nên chú ý độ tuổi và độ cao của giường để đảm bảo trẻ an toàn khi vui chơi.Khung giường bằng thép 30x30 hộp sơn bột tĩnh điện. Gường có thang leo tầng 2, có chắn ngã tầng 2, có bàn viết gấp được, có cơ cấu hòm đồ, có cọc màn bằng thép.

giuong 2 tang gia re

Với màu trắng, nâu và gỗ tự nhiên thì loại giường bé gái thường lựa chọn là màu trắng.Nên chọn kiểu giường tầng có khoảng trống 2 tầng đủ thoải mái và trẻ không bị vướng đầu khi ngồi. Như thế tránh được tình trạng đập đầu vào trần khi ngồi trên giường mà điển hình là khi mới ngủ dậy

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: