Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường 2 tầng giảm giá cho quý khách
Giường 2 tầng giảm giá cho quý khách

Giường 2 tầng giảm giá cho quý khách

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường 2 tầng giảm giá cho quý khách hôm qua mới cùng cả gia đình đi mua giường,thú thật mình cũng hoa cả mắt,ở đâu cũng sản phẩm tốt,chất lượng,đang có chương trình khuyến mãi...Thằng cu thì cứ thích giường nhiều màu sắc,có cầu thang lên xuống,bà xã thì chú ý các chương trình giảm giá,so sánh giá,..xin giới thiệu một số mẫu thiết kế nội thất giành cho phòng ngủ trẻ em.  Chỉ với 2.900.000đ quý khách sẽ được sở hữu 01 Giường 2 tầng cho bé - gỗ thông tự nhiên trị giá 3.800.000đ - Tiết kiệm 24%.

Các bạn xem mẫu giường tầng giảm giá  ->> giuong tang giam gia
* Xuất xứ: Việt Nam
* Kích thước: Cao 1,6m x dài 1,95m x rộng 1m (kích thước lọt lòng)
* Chất liệu: Gỗ thông Lào tự nhiên - bề mặt sơn an toàn màu gỗ.
* Màu: Màu gỗ tự nhiên (hình trong bài).
* Đặc điểm nổi bật: Có thể tách thành 2 giường đơn riêng biệt.
* Một sản phẩm hữu ích, an toàn cho giấc ngủ trẻ thơ. Với kích thước vừa phải giúp trẻ có không gian ngủ thật rộng rãi nhưng lại tiết kiệm diện tích tối đa cho ngôi nhà bạn. Đặc biệt phù hợp với gia đình đã có hai con nhỏ.
giuong tang giam gia

* Sản phẩm bảo hành 1 năm với các lỗi của Nhà sản xuất. Những phòng giành cho trẻ em thường không phải là không gian lớn nhất trong nhà mặc dù những phòng này đôi khi cần nhiều không gian hơn vì trẻ em luôn phát triển và những vật dụng cũng phải thay đổi cho phù hợp. Giường tầng, giường sắt cũng là một giải pháp có thể làm tăng không gian cho phòng trẻ em. Phòng ngủ cho trẻ sử dụng giường tầng là giải pháp tốt nhất trong trường hợp nhà của bạn không có nhiều không gian nhưng lại có 2 trẻ.  giuong tang tối ưu hóa không gian rất nhiều nên sẽ giải phóng không gian trống để bố trí thêm chỗ học và chỗ chơi cho trẻ trong phòng ngủ. mình thì xem kết cấu.Trước khi đi định bụng sẽ mua giường đơn thôi,giờ lại thay đổi thành giường tầng,ra khu Ngô Gia Tự thấy một số mẫu nhưng nhìn sao đấy,yếu ớt,nhiều mẫu thấy toàn ốc vis bắt vào,lỡ thằng cu nó rủ thêm bạn đến mà nhảy chắc gãy luôn quá,chuyển qua một số mẫu gỗ CN thì màu sắc đa dạng,cầu thang nhìn bắt mắt,nhưng không biết có sử dụng bền không,vì mình không có thiện cảm lắm với gỗ CN,nói túm lại là nhờ các thành viên trên diễn đàn vậy,tư vấn giúp mình chọn giường đơn hay giường tầng,gỗ tự nhiên hay công nghiệp?

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: