Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường 2 tầng gỗ cũ thanh lý
Giường 2 tầng gỗ cũ thanh lý

Giường 2 tầng gỗ cũ thanh lý

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường 2 tầng gỗ cũ thanh lý không bán hàng, do vậy nếu quý khách có nhu cầu  biết thêm thông tin chi tiết về  sản phẩm hàng hóa.  Đề nghị quý khách vui lòng liên lạc trực tiếp đến địa chỉ người đăng tin. Thanh lý 30 bộ giường tầng xuất khẩu

doi-la-be-kho-1.jpg

doi-la-be-kho-2.jpg

doi-la-be-kho-2.jpg

doi-la-be-kho-3.jpg

doi-la-be-kho-8.jpg

doi-la-be-kho-15.jpg

doi-la-be-kho-19.jpg
doi-la-be-kho-20.jpg

 

gaixinhxinh.com-ly-chip-do-le-thuy-anh-veu-to-1.jpg

 

>>

Cần bán 30 bộ giường tầng hàng tồn kho

doi-la-be-kho-2.jpg>> Giường 2 tầng gỗ cũ thanh lý

Chất liệu gỗ thông tự nhiên 100%
hàng xuất nguyên thùng , mới 100%
Có 2 màu : trắng và tự nhiên Giường tầng trẻ em giờ đây chính là chốn nghỉ ngơi, vui chơi một cách tiện ích và thoải mái cho hai bé. Bé nhà bạn sẽ có nhiều không gian để khám phá và sáng tạo. Và chính chiếc giường là nơi gắn kết tình yêu thương giữa hai con của bạn. Chúng sẽ lớn lên trong tình yêu và gắn bó, biết san sẻ với nhau. Dưới đây giuong 2 tang giới thiệu đến các cha mẹ những mẫu giường tầng tiện ích và đa năng dành cho phòng trẻ em gia đình bạn.
Giá : 3 700 000
Bên mình có kho đồ gỗ xuất khẩu tồn kho (sản phẩm mới 100% hoặc còn nguyên thùng - nguyên kiện ) và lô hàng mẫu xuất khẩu cần thanh lý,có đủ mẫu mã, kích thước. (Có giá bán sỉ cho cửa hàng) Khi chọn phương án giuong 2 tang cho trẻ, bạn cần chú ý vài điều cơ bản sau để phòng ngủ của chúng vừa an toàn, vừa gọn và thông thoáng.  Nên chọn giường tầng bằng nhựa siêu cứng hay bằng gỗ. Với trẻ nhỏ từ ba-năm tuổi thì chất liệu giường nhựa an toàn hơn. Mọi thông tin liên quan tới tin rao vặt này là do người đăng tin chịu trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gằng để có chất lượng tốt nhất, nhưng chúng tôi không đảm bảo và không chịu trách nhiệm về bất kỳ nội dung nào liên quan tới tin rao này.

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: