Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường 2 tầng gỗ tự nhiên mẫu mã tuyệt đẹp
Giường 2 tầng gỗ tự nhiên mẫu mã tuyệt đẹp

Giường 2 tầng gỗ tự nhiên mẫu mã tuyệt đẹp

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường 2 tầng gỗ tự nhiên mẫu mã tuyệt đẹp các  giường tầng trẻ em kết hợp bàn học   làm việc bên dưới cũng sẽ thường có tuỳ chọn để có một số bổ sung ngăn kéo không gian cho quần áo cùng với lưu trữ khác.

giuong 2 tang

Bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn, màu sắc và phong cách có sẵn trên web. đã được thiết kế ngày càng đa dạng, đi theo đó còn có thêm các loại đồ dùng đồng bộ. Nếu không thích các loại giường tầng truyền thống chỉ bao gồm chỗ ngủ, thì những loại giường tầng thấp được thiết kế theo dạng “ngăn kéo” cơ động (có thể “khắc nhập” thành hai chiếc riêng biệt) và loại giuong 2 tang kết hợp các loại tủ kệ và bàn học theo cùng… Giường được làm bằng gỗ đã qua xử lý chống cong vênh mối mọt.Nước sơn đẹp an toàn cho trẻ.
Sản phẩm được thiết kế tinh xảo,bắt mắt,kết cấu chắc chắn theo phong cách hiện đại,mang sự năng động đến căn phòng của bạn.
Đây là mẫu giường trẻ em 2 tầng kết hợp bàn học và giá sách,rất tiết kiệm không gian cho phòng ngủ.Diện tích còn lại có thể làm chỗ vui chơi cho trẻ.Căn phòng hiện đại nhưng vẫn mang nét mộc mạc nhờ việc lấy cảm hứng từ màu nâu của đất. Ngoài tác dụng tiết kiệm diện tích cho căn phòng thì tông màu nâu đã giúp cho căn phòng trở nên ấm áp hơn hiện rất được ưa chuộng. giuong 2 tang với khu vực bàn cũng có thể được tìm thấy với giường 2 tầng trẻ em, một trên và một thấp hơn. Với những đơn vị khu vực bàn được xây dựng vào một đầu của đơn vị do đó bạn cần không gian sàn nhiều hơn các giường đơn.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: