Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường 2 tầng khổ 1m6 đẹp bền rẻ
Giường 2 tầng khổ 1m6 đẹp bền rẻ

Giường 2 tầng khổ 1m6 đẹp bền rẻ

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường 2 tầng khổ 1m6 đẹp bền rẻ khi thiết kế phòng cho bé, đừng nên bỏ qua ý kiến của con. Bạn nên lắng nghe "nguyện vọng" của bé, nếu nguyện vọng đó có đôi chút không phù hợp với thực tế, bạn có thể cùng con thảo luận, giảng giải cho con để tìm ra gam màu yêu thích của từng bé. Chắc chắn với giới tính khác nhau, hai bé cũng có sở thích khác nhau trong việc chọn lựa màu sắc trang trí cho căn phòng.

giuong tang kho 1m6

Nếu nhà bạn không có nhiều phòng hoặc không gian nhà bạn hơi nhỏ, bạn có thể sử dụng những chiếc giuong tang kho 1m6 tiết kiệm diện thích rất hiện đại và trẻ trung này cho phòng bé. Không chỉ các bé thích thú mà các bậc phụ huynh khó tính nhất cũng sẽ bị chinh phục bởi những chiếc giường đáng yêu này đấy! Không gian dành cho bé dù nhỏ đến đâu, bạn vẫn có thể "xoay xở" để tách riêng, tạo sự thoải mái cho các bé.

giuong 2 tang kho 1m6

Nếu bạn hoặc chuyên gia tư vấn trang trí của bạn tìm được chiếc giường tầng vừa có thiết kế sáng tạo, vừa an toàn và có nhiều chức năng, bạn và con nhỏ chắc chắn sẽ hài lòng. Như các bạn nhìn trong hình thì sẽ thấy nhà mình kéo ngăn gầm giường ra và dùng làm chỗ nằm, còn tầng 2 của giường bé nhà mình không nằm nên mình dùng làm chỗ cất chăn, ga, gối của bé. giuong 2 tang kho 1m6 có thêm 1 cục cầu thang dùng để leo lên tầng hai của giường, cục cầu thang này tách rời không dính liền với giường nên có thể cơ động kê vào chỗ thích hợp

giuong 1m6


Bạn có thể hỏi chuyên gia tư vấn xem họ có loại giuong 1m6 tùy chỉnh được thiết kế đặc biệt để phù hợp với tính cách và sở thích của con trẻ hay không.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: