Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường 2 tầng smyhome giá sỉ
Giường 2 tầng smyhome giá sỉ

Giường 2 tầng smyhome giá sỉ

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường 2 tầng smyhome giá sỉ kiểu giường đa năng này là kiểu giường tiết kiệm diện tích cho căn phòng, tiện lợi cho các bé có thể vừa học vừa chơi, ngủ nghỉ tiện nghi. Chiếc cầu thang leo có tay vịn cao, thiết kế tương đối an toàn cho việc leo trèo của trẻ. giuong 2 tang smyhome cũng có nhiều loại, có giường sử dụng cho 2 trẻ em; có giường đến 3 người và cũng có giường chỉ dành cho 1 trẻ, giường loại này là trẻ em thích nhất vì thường có thêm tủ quần áo, bàn học, kệ đựng đồ lưu niệm…

giuong 2 tang smyhome

Đây được coi như là không gian riêng của trẻ.Bộ giường ngủ này làm bằng vật liệu gỗ sồi tự nhiên, được sơn lên một sắc màu xanh da trời và  trắng kết hợp ăn ý, làm không gian của bé thêm sinh động.Bên cạnh đó, giường tầng sẽ tập cho bé ngủ riêng bằng cách cho 2 bé cùng ngủ chung một phòng để các bé đỡ sợ và tự tin hơn, không suốt ngày đòi ngủ với bố mẹ nữa.

giuong tang smyhome

Mặt khác, để cho hai bé ngủ chung phòng cũng là cách để gắn kết tình cảm.Các bậc phụ huynh nên ưu tiên sử dụng giuong 2 tang làm bằng gỗ tự nhiên. Nên chọn cá loại gường bằng gỗ tốt, chắc chắn, bền, an toàn cho trẻ bởi tuổi tho của các loại gỗ tốt là rất cao, không mối, mọt, cong ,vênh… Thiết kế này vẫn đảm bảo cho các bé ngủ, nghỉ, học và lưu trữ đồ đạc với một diện tích nhỏ xinh khoảng 3m2.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: