Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường 3 tầng giảm giá tiết kiệm 20%
Giường 3 tầng giảm giá tiết kiệm 20%

Giường 3 tầng giảm giá tiết kiệm 20%

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường 3 tầng giảm giá tiết kiệm 20% tại các thành phố lớn, việc sở hữu một mảnh đất lớn để có thể thiết kế các phòng ngủ rộng rãi và thoải mái, đặc biệt cho các gia đình có nhiều trẻ em là một vấn đề tương đối khó khăn. + Kích thước toàn phần: dài 255cm x rộng 100cm x cao 172cm

Xem các mẫu giường giảm giá ->> giuong tang giam gia
+ Kích thước đệm 189x98cm. Một căn nhà với một nội thất tiện nghi đẹp độc đáo luôn là ước mơ của nhiều người không chỉ thể hiện gu thẩm mỹ cá tính riêng biệt về phong cách thiết kế nội thất, mà còn thể hiện nhiều khía cạnh về sự tiện ích cho cuộc sống thêm hoàn hảo. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một sản phẩm đem lại sự tiện nghi là sang trọng cho căn nhà bạn đó là chiếc giường tầng teen nội thất Treo Leo thiết kế độc đáo đầy sáng tạo có thể xếp gọn lại cho bạn tiết kiệm đáng kể diện tích không gian cho căn nhà bạn.
+ Kích thước cầu thang: rộng 50cm
+ Màu sắc: màu cánh dán, màu nâu.
giuong tang giam gia

+ Sản phẩm giuong tang được sơn phản quang tỉnh điện Nguyên liệu chọn lọc .Với quy trình sản xuất giám sát chặt chẽ, đội ngũ công nhân lành nghề, và kỹ sư, chuyên gia giỏi, chúng tôi đảm bảo chất lượng sản phẩm bằng chương trình bảo hành lên đến 12 tháng. Với 100% gỗ tự nhiên, có 2 kích thước giường 1.6m và 1.8m.
+ Đặc biệt sản phẩm có thể dùng được cho cả trẻ em lẫn người lớn  
+ Ngoài ra sản phẩm có thể kéo ra thêm thành 1 giường đơn khi cần ...   
+ Hàng xuất khẩu Châu Âu, rất sắc xảo và chắc chắn.   
+ Hàng đóng xuất nguyên kiện nên khách có thể tự vận chuyển & lắp ráp một cách dễ dàng.
+ Mẫu mã sang trọng, màu sắc đơn giản phù hợp với mọi phong cách nội thất   
+ Sản phẩm giường tầng trẻ em thương hiệu việt nam xuất sang thị trường Châu âu Chính vì thế trong trường hợp này các kiến trúc sư thường gợi ý bạn sử dụng các mẫu giường tầng để tiết kiệm diện tích cho các phòng ngủ nhỏ, đặc biệt là phỏng ngủ cho trẻ em.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: