Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường 3 tầng quận 2 tại TPHCM
Giường 3 tầng quận 2 tại TPHCM

Giường 3 tầng quận 2 tại TPHCM

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường 3 tầng quận 2 tại TPHCM tầng phía trên với lan can chắn cao, an toàn không để bé rơi khi ra ngoài khi ngủ.Theo khuyến cáo từ nhà sản xuất bạn nên sử dụng đếm đúng kích thước cho chiếc giường Kiwi Honey này, độ dày nên lớn hơn 9cm để đảm bảo an toàn. Ngoài ra không nên cho bé dưới 6 tuổi sử dụng tầng phía trên.- Sản phẩm không đi kèm đệm, ga và các phụ kiện giường tầng khác.  Hàng xuất khẩu Châu Âu, rất sắc xảo và chắc chắn.   
+ Hàng xuất nguyên kiện, có bản vẽ hướng dẫn lắp đặt chi tiết nên quý khách có thể tự vận chuyển & lắp ráp một cách dễ dàng.
+ Mẫu mã sang trọng, màu sắc đơn giản phù hợp với mọi phong cách nội thất   
+ Sản phẩm giường tầng trẻ em thương hiệu việt nam xuất sang thị trường châu âu  

giuong 3 tang

+Việc lên xuống giữa 2 giường cực kỳ dễ dàng với chiếc cầu thang đơn.  Có 2 loại sản phẩm giuong tang quan 2 phổ biến tại GiaRevietnam: Giường tầng gỗ xuất khẩu Châu Âu, Châu Mỹ (các loại giường này được sản xuất hàng loạt với chất liệu Gỗ Thông…) và Giường tầng gỗ được thiết kế theo đúng yêu cầu Khách Hàng tại  (được sản xuất theo đơn đặt hàng sỉ và lẻ, với chi phí cao hơn giường tầng xuất khẩu do sản xuất nhỏ lẻ, khuôn rập).
Ngoài ra khách hàng có thể chọn màu của giường tầng ngủ phù hợp với màu đồ gỗ như bàn sofa,tủ áo… để có sự hài hòa lẫn nhau thêm đẹp cho ngôi nhà.

+Hàng được đóng nguyên đai, nguyên kiện dễ dàng vận chuyển và lắp đặt.

Sản phẩm được bảo hành 12 tháng (đơn giá chưa bao gồm đệm).

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: