Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường tầng cho bé gái ngủ
Giường tầng cho bé gái ngủ

Giường tầng cho bé gái ngủ

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường tầng cho bé gái ngủ hẳn là chỉ nhìn thôi bất cứ bé gái nào cũng sẽ thích mê chiếc giuong tang cho be gai độc đáo như thế này. Giường tầng cho bé gái  được thiết kế một chiếc xe hồng với tầng trên là giường ngủ của bé, tầng dưới là nơi bé có thể chơi đùa cùng chúng bạn, Với một căn nhà diện tích nhỏ thì việc lựa chọn giường tầng cho trẻ là một giải pháp tiết kiệm không gian và mang đến cho trẻ một nơi vui chơi, giải trí.

giuong tang cho be gai

Bạn có một bé trai và một bé gái mà diện tích nhà không đủ rộng để phân chia cho mỗi bé một phòng riêng, và bạn đang nghĩ đến việc thiết kế cho hai bé ở chung một phòng.

Giường ngủ hai tầng cho bé gái: thiết kế gọn gàng và tiện lợi, bao gồm 1 tầng lớn với độ cao như giường thông thường, có lan can bảo vệ ở 2 phía đầu giường; tầng giữa là dạng ngăn kéo dễ dàng kéo ra và đẩy vào khi cần thiết, đi kèm ngăn kéo đựng đồ tiện lợi; tầng dưới cùng hoàn toàn là 3 ngăn kéo hộp lớn để các bé có thể thoải mái chứa đồ chơi, đồ dùng cá nhân, quần áo, thậm chí cả chăn màn khi sử dụng xong.

giuong ngu hai tang cho be gaiMẫu giường tầng cho bé gái nhưng bạn đang băn khoăn nên sắp xếp thiết kế giuong 2 tang cho be gai thế nào để thuận tiện cho cả hai bé và phát triển tốt nhất tính cách theo giới cho cả hai. Bởi, tuy rằng khi ở chung, hai anh em hay chị em sẽ được gắn kết yêu thương, cùng nhau vui đùa, hướng dẫn nhau học bài, hay chỉ đơn giản là trông chừng nhau.

mau giuong 2 tang cho be gai

Thế nhưng với giới tính khác nhau, hai bé sẽ có tâm tính và nhu cầu khác nhau. Với nhiều lợi ích như thế nên các bậc phụ huynh thường chọn mua giá giường tầng cho bé gái cho bé sao cho phù hợp với lứa tuổi và độ an toàn của giường. Nắm bắt được tâm lý các ông bố bà mẹ kiểu giường này vô cùng tiện ích. Bé còn có thể xuống bằng cầu trượt, thành giường cao ba mẹ hoàn toàn yên tâm cho giấc ngủ của bé.

Giường tầng cho bé gái màu hồng: giường tầng tiện lợi thêm một chỗ ngủ hoặc bạn có thể tận dụng để chứa chăn drap gối đệm. 

giuong tang cho be gai mau hong


Hơn thế nữa chiếc giường 3 tầng có thể là nơi quây quần cho cả gia đình, tạo không gian ấm cúng, kết nối tình yêu thương cả nhà.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: