Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường tầng đẹp cho bé trai và bé gái
Giường tầng đẹp cho bé trai và bé gái

Giường tầng đẹp cho bé trai và bé gái

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường tầng đẹp cho bé trai và bé gái khi chọn mua giường tầng gỗ, chắc hẳn ai cũng phải xem xét các mẫu mã và so sánh giá cả, đến với Nội thất Cát Tường bạn hãy yên tâm vì điều này, chúng tôi có những mẫu mã đẹp và hiện đại nhất và đảm bảo giá tốt nhất cho người tiêu dùng  Một mặt bên của giường nên kê sát vào tường nhà, vừa an toàn vừa tiết kiệm diện tích phòng cho bé.

- Hạn chế cho bé leo trèo, giuong tang cho be đùa nghịch trên giường đề phòng bé bị ngã. tiện lợi và rất bắt mắt, giường tầng là sự lựa chọn tối ưu khi bố trí căn phòng có hai hay nhiều giường ngủ. Không chỉ tiết kiệm diện tích để bé có thêm không gian thoải mái chơi đùa, gường tầng còn được thiết kế bàn học, giá sách hay tủ kệ đi kèm rất tiện dụng. Nhưng bạn cũng cần lưu ý khi chọn giuong tang dep nhất là đối với bé trai nên chú ý độ tuổi và độ cao của giường để đảm bảo trẻ an toàn khi vui chơi.- Nên bịt các góc nhọn của giường (nếu có ) tránh chấn thương.

giuong tang cho be

giuong 2 tang không chỉ giúp tiết kiệm diện tích cho căn phòng, nó vừa là giường ngủ, vừa là nơi vui chơi của trẻ. Tuy vậy, khi lựa chọn giường tầng cho bé, các bố mẹ cần chú ý độ tuổi của con và độ cao của giường để đảm bảo độ an toàn cho trẻ khi vui chơi.

Kiểu dáng thiết kế rất đơn giản nhưng không kém phần sang trọng và dễ thương, kết cấu vững chắc an toàn.

Giá thành hợp lý, thiết kế nổi bật đem đến cho bé không gian trẻ thơ hoàn toàn thoải mái

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: