Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường tầng đóng theo yêu cầu
Giường tầng đóng theo yêu cầu

Giường tầng đóng theo yêu cầu

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường tầng đóng theo yêu cầu An toàn: Giường tầng gỗ IDP_GT6808 tuyệt đối an toàn với sức khỏe của trẻ, kết cấu đảm bảo vững chắc với thanh chắn giường tầng trên cao chống lăn an toàn cho trẻ khi ngủ. Hồi giường được thiết kế với các thanh nan ngang to bản đẹp, tạo cảm giác thoáng và chắc chắn. Giường tầng trẻ em 3 tầng Acme Furniture (màu trắng)

+ Giường tầng tiết kiệm không gian sống. Chiếc giường tầng cho bé sẽ đem lại những giờ chơi, giờ giải trí thú vị nhưng nếu không cẩn thận nó cũng có thể gây ra những tai nạn đáng tiếc cho trẻ. Trẻ em có thể rơi khỏi giường, đặc biệt là tầng trên. Vì vậy một chiếc giường tầng có lan can chắc chắn 2 bên, đủ an toàn cho bé và giữ bé không rơi khỏi giường.

giuong tang

+ Sản phẩm giường tầng cho bé được làm bằng chất liệu gỗ thông nhập khẩu đã được xữ lý chống mối mọt, công vênh.

+ Kích thước toàn phần : dài 255cm x rộng 100cm x cao 172cm

+ Kích thước đệm 189x98cm.

+ Kích thước cầu thang :  giuong tang rộng 50cm Nếu nhà bạn có hai cô công chúa sinh đôi thì đây có lẽ là món quà thích hợp nhất cho hai bé, hai con của bạn sẽ gắn kết với nhau hơn. Ngoài ra thiết kế giường tầng gỗ tự nhiên chắc chắn đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng. Các bậc phụ huynh không phải lo lắng cho độ an toàn của bé nằm tầng trên vì chúng tôi đã thiết kế những thanh chắn cho bé có những giấc ngủ ngon.

+ Màu sắc : màu cánh dán, màu nâu, màu trắng.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: