Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường tầng giá rẻ miễn phí giao hàng
Giường tầng giá rẻ miễn phí giao hàng

Giường tầng giá rẻ miễn phí giao hàng

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường tầng giá rẻ miễn phí giao hàng Nếu điểm yếu nhà bạn là diện tích nhỏ hẹp thì bạn không nên lo lắng quá vì kiểu thiết kế này giúp bạn tiết kiệm không gian căn phòng một cách tối đa nhưng vẫn đảm bảo những tiện ích của nó. Hai chiếc giường tầng có kích cỡ như nhau là ý tưởng sáng tạo trong phong cách thiết kế phòng cho hai bé sinh đôi.
 - Chúng tôi bán và phân phối giường tầng giá rẻ nhất Hà Nội

- Phụ Kiện : Ốc vít, phụ kiện lắp đặt, tay nắm ngăn kéo đồng Bộ (nếu có ngăn kéo)

Mua giường tầng gỗ giá rẻ tại Hà Nội – giuong tang gia re là nội thất thông minh giải quyết cho bạn tất cả những vấn đề về không gian chật hẹp mà lại tiện nghi và tinh tế.

Hiện nay, cuộc sống ngày càng hiện đại thì không gian sống của con người ngày càng bị bó hẹp hơn. Chính vì vậy những KTS tài ba của chúng tôi đã thiết kế ra những mẫu giường tầng gỗ tự nhiên phục vụ cho nhu cầu của phần đông quý khách hàng.

- Hướng dẫn lắp ráp : Kèm theo thùng hàng (Hỗ trợ lắp đặt sản phẩm tại Hà Nội)

Chất liệu giuong tang: Gỗ tự nhiên 100%, Lớp sơn Lacker (lớp sơn dầy, đẹp, chống trầy xước như sơn ôtô) đạt các tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm mang tính thẩm mỹ cao, được đầu tư thiết kế tinh xảo, có kết cấu chắc chắn, gỗ đã qua xử lý chống cong vênh mối mọt, phụ kiện theo tiêu chuẩn chọn lọc xuất khẩu châu âu.

Đóng gói: Bao bì được đóng gói theo tiêu chuẩn xuất khẩu.

Xuất xứ: Hàng Việt nam xuất khẩu Châu Âu.

Bảo hành: 06 tháng

- Phụ kiện kèm theo : Giường được bán không kèm theo nệm ...

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: