Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường tầng giá rẻ TPHCM bền rẻ đẹp
Giường tầng giá rẻ TPHCM bền rẻ đẹp

Giường tầng giá rẻ TPHCM bền rẻ đẹp

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường tầng giá rẻ TPHCM bền rẻ đẹp chọn một chất liệu xốp có chất lượng như gỗ, có thể chà nhám và đánh bóng định kỳ. Câu chuyện về những chiếc giường tầng ngày nay không còn đơn giản dừng lại ở phòng ngủ trưa của những đứa trẻ con học bán trú, ở các khu ký túc xá sinh viên, hay trong quân đội. Hơn cả tính năng tiết kiệm không gian, chiếc giường tầng bây giờ còn như một cách chúng ta lựa chọn để sắp đặt không gian gia đình, nhiều công năng mà vẫn đẹp nhất. Đặc biệt, nó còn là một gợi ý hay cho những người sống độc thân hay gia đình có nhiều trẻ nhỏ. Sản phẩm giuong tang cho bé được làm bằng chất liệu gỗ thông nhập khẩu đã được xữ lý chống mối mọt, công vênh.
giuong tang gia re

Kích thước toàn phần : dài 255cm x rộng 100cm x cao 172cm
Kích thước đệm 189x98cm Giường tầng (giuong tang tre em tphcm) là một phương án hay giành cho nhà có không gian chật hẹp mà phải đáp ứng chỗ ngủ cho hai đứa trẻ trở nên.Dưới đây là những lưu ý khi chọn giường tầng an toàn cho trẻ mà các bậc cha mẹ nên biết.Chỉ với một phòng ngủ, bạn thiết kế hai hệ thống tủ và bàn riêng, nhưng có thể sử dụng giường tầng cho trẻ lớn bên trên và trẻ nhỏ bên dưới. Kích thước cầu thang : rộng 50cm
Màu sắc : màu cánh dán, màu nâu.
Một chiếc giuong tang trên được đỡ bằng giá sách, mở ra không gian phía dưới rộng rãi đủ cho bạn làm việc. Màu sơn kết hợp hài hòa với màu tường và nền gỗ. Tất cả tạo nên một tổng thể gọn gàng xinh xắn mà vẫn đầy đủ các chức năng. Gỗ xốp có một kết thúc bền mà sẽ đẩy lùi nước và độ ẩm. Nếu lựa chọn để cài đặt gạch xốp, mua một vài phụ tùng thay thế có thể phục vụ trong tương lai khi một viên trở nên hư hỏng.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: