Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường tầng giá rẻ trẻ em thích nhất
Giường tầng giá rẻ trẻ em thích nhất

Giường tầng giá rẻ trẻ em thích nhất

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường tầng giá rẻ trẻ em thích nhất: Theo khảo sát thì có đến 99% trẻ em thích thú nằm ngủ trên giường tầng. Trên 10 năm buôn bán đồ nội thất, chúng tôi cũng tin vào con số 99% nêu trên vì đã tận mắt chứng kiến niềm vui thích của các bé lúc đến cùng bố mẹ để chọn mua giường tầng

Vậy, tại sao trẻ em lại thích giường tầng như vậy?

Giường tầng cũng có nhiều loại, có giường sử dụng cho 2 trẻ em; có giường đến 3 người và cũng có giường chỉ dành cho một trẻ, giường loại này là trẻ em thích nhất vì thường có thêm tủ quần áo, bàn học, kệ đựng đồ lưu niệm… đây được coi như là thể tích riêng của trẻ.
Tuy nhiên, giường tầng mà Khải Hồng bán chạy nhất là giường dành cho 2 trẻ vì các bé thích thú và các bậc cha mẹ cũng rất an tâm lúc sắm cho con yêu của mình chiếc giường này.

giuong tang tre em gia re

Những lý do nào khiến trẻ con lại thích ngủ trên giường tầng?

-Trẻ em thường thích thú sự lạ lẫm, và giường tầng trông rất lạ vì trước đây chúng chỉ biết đến chiếc giường ngủ của bố mẹ mình.
- Con nít thường thích leo trèo, nhìn giường tầng có cầu thang nên chúng rất thích;
- Giường tầng cho chúng sự hứng thú để khám phá
- Chúng hiểu rằng chúng có dung tích riêng và thỏa sức làm điều mình muốn trong dung tích của mình.
- Được tự do vì không bị bố mẹ quản chặt vào những buổi tối.
- Chúng nghĩ chúng đã lớn.

Chiếc giuong tang gia re giúp ích gì cho các bậc cha mẹ?

- Một thời gian khá dài vợ chồng bạn ngủ chung với con cái, đây là lúc vợ chồng bạn nên có thể tích riêng để bồi đắp hạnh phúc riêng đã từ lâu lãng quên vì mải chăm lo cho con cái.
- Giúp các con của bạn tính độc lập để sớm trưởng thành.
- Tạo niềm vui mới cho con cái.
- Tiết kiệm diện tích nhà bạn
- Tạo tình cảm khắng khít giữa các con với nhau
- Cho các con một thể tích riêng để chúng tự trao đổi, học hỏi và dạy dỗ nhau.

Vậy khi nào thì bạn cần nghĩ đến việc phải sắm chiếc giường tầng cho đứa con yêu quý của mình?

Bạn sở hữu hai con, bạn muốn cho các con ngủ riêng để rèn luyện tính độc lập, nhưng diện tích nhà lại chập hẹp, phòng ngủ của bé ko đủ để cất cùng một khi hai chiếc giường đơn? Lúc này bạn buộc phải xem xét một chiếc giường tầng mang những tính năng tiết kiệm dung tích.
Tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều loại giường tầng, bạn phải biết chọn chiếc giường để vừa chất lượng vừa hợp với nhu cầu của bạn. Thông thường các bậc cha mẹ rất băn khoăn khi chọn giường tầng cho con yên của mình vì học không phải là chuyên gia trong lĩnh vực nội thất.

giuong tang gia re

giuongtangxuatkhau.org hiểu được điều này và hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn chọn được chiếc giường đúng nhu cầu, vừa tiết kiệm diện tích, vừa tiết kiệm chi phí và còn làm cho con bạn thích thú khi đổi qua môi trường ngủ mới.

Đây là mong muốn chính đáng và rất quan trọng vì lúc với giường tầng bền đẹp và kiên cố cũng chính là bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho bạn và cho các con của bạn. Vậy buộc phải, trước lúc tậu một cái giường tầng bạn nên đặt và trả lời những câu hỏi sau:

- Nó sở hữu thực sự là một chiếc giường vững chắc không?
- Cấu trúc mẫu giường tầng bằng gỗ với đủ kiến cố và bền bỉ để con bạn dùng lâu dài không?
- Nó có đủ độ an toàn cho con bạn hay không?
- Các con của bạn có hứng thú với chiếc giường tầng này không?

Bạn lưu ý, giường tầng rất cần mức độ an toàn vì chúng nằm trên cao (khoảng 1m5-1m7). Để con bạn ko bị té ngã lúc đang nằm ngủ, chiếc giường tầng phía trên lúc nào cũng có khung bao quanh che chắn. Nếu chiếc giường nào không có khung che chắn này thì bạn buộc phải loại bỏ ý định sắm chúng liền vì chúng sẽ gây nguy hiểm cho con của bạn.

Bạn biết hết những yếu tố này thì bạn đúng là 1 người tiêu dùng tối ưu. Bạn hiểu rất rõ bạn muốn gì và khiến cho thế nào để đạt được nó. Bạn rất hiểu con cái của mình và bạn xứng đáng là bậc cha mẹ đáng kính.

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: