Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường tầng gỗ đa năng cho bé
Giường tầng gỗ đa năng cho bé

Giường tầng gỗ đa năng cho bé

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường tầng gỗ đa năng cho bé thị trường càng ngày càng đa dạng, vì thế khi mua bạn cần lựa chọn thật kỹ và nên xem xét cẩn thận về chất liệu làm giường và chất lượng của nó.  
Kiểu dáng, mẫu mã, phong cách của giường ngủ trẻ em ngày càng đa dạng và phong phú, chính vì lý do đó đã gây ra sự bối rối trong quá trình lựa chọn mẫu giường ngủ cho bé.
giuong tang go da nang

Hiện nay có 2 kiểu dạng giuong tang trẻ em đẹp đó là giường đơn và giường tầng  Giường tầng được đặt vào trong căn phòng và được bố trí, sắp xếp theo như một thiên nhiên thu nhỏ cho bé khám phá. Những hình ảnh của thiên nhiên động vật, thực vật được đưa vào căn phòng giúp căn phòng sống động hơn, giúp cho bé sống gần gũi hơn với cuộc sống thiên nhiên từ bé. Kích thích sự khám phá, phát triển tư duy từ nhỏ, mọi thứ đều gắn liền với cuộc sống sinh hoạt hằng ngày.
Giường tầng trẻ em hiện nay có rất nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã, màu sắc để bạn lựa chọn. Một chiếc giường như vậy thường có khoảng từ 2 đến 3 tầng, kèm theo thiết kế chiếc thang nhỏ để đi lên tầng trên thuận tiện hơn. giuong tang go da nang được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu, tạo cho bé sự thoải mái và dễ chịu nhất khi nằm. Ngoài ra, còn có loại giường kết hợp các ngăn tủ đựng đồ ngay bên dưới thật tiện dụng. Kiểm tra xem độ cao của giường ngủ gỗ có phù hợp với độ tuổi con bạn hay không?, hoặc nếu bạn mua giường tầng cho trẻ cần đặc biệt chú ý đến các thanh chắn an toàn, hay độ vững chắc của giuong tang các chi tiết lắp ráp. Các cạnh sắc nhọn cần được mài mịn để tránh gây tổn thương cho trẻ.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: