Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường tầng gỗ màu sắc theo yêu cầu
Giường tầng gỗ màu sắc theo yêu cầu

Giường tầng gỗ màu sắc theo yêu cầu

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường tầng gỗ màu sắc theo yêu cầu Chúng tôi cung cấp giường tầng trẻ em với giá cạnh tranh nhất Bên cạnh mẫu giường 2 tầng Hello Kitty chiến lược, các  trẻ em còn sáng tạo ra rất nhiều mẫu giường 2 tầng tương tự khác, đa dạng mẫu mã và hình ảnh sinh động phù hợp cho bé ở nhiều lứa tuổi. Giường tầng là giải pháp cho phòng ngủ có không gian hẹp hay chỉ đơn giản là bạn muốn dành không gian riêng cho 2 bé nhà mình khi không có 2 phòng riêng biệt.

giuong tang go
Giường tầng có thể kết hợp 2 hoặc 3 giuong tang ngủ tùy theo thiết kế, nếu biết cách phối màu giường với nền tường sẽ tạo nên một không gian riêng cho bé rất bắt mắt. Như bạn thấy căn phòng được thiết kế khá hiện đại, rất hài hòa và đề cao tính tiện ích. Ở chiếc giường bên dưới vừa là giường vừa kết hợp thành tủ đựng quần áo. Cách thiết kế như vậy giúp bạn tiết kiệm được không gian cho bé.
Quý khách có thể đặt đóng giường bằng các chất liệu khác nhau tùy theo sở thích và nhu cầu của mình.
Giường tầng phải đảm bảo kết cấu an toàn cần thiết.
ProMart không chỉ cung cấp giường tầng tại Hà Nội mà chúng tôi còn cung cấp giuong tang tre em trên toàn quốc. Nếu bạn ở trong nội thành Hà Nội dung tôi sẽ vận chuyển và lắp ráp tại nơi cho bạn.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: