Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường tầng gọn mà vẫn đẹp
Giường tầng gọn mà vẫn đẹp

Giường tầng gọn mà vẫn đẹp

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường tầng gọn mà vẫn đẹp Kể từ giường tầng đến trong một loạt các phong cách, bạn có rất nhiều lựa chọn. Bạn cũng có thể lựa chọn theo ý của mình chẳng hạn như chất liệu gỗ là gỗ công nghiệp hay tự nhiên, kiểu dáng,…So với kiểu giường tầng truyền thống thì giường tầng liên hoàn có ưu điểm lớn là tận dụng được mọi không gian trống để làm ngăn đựng đồ hay tủ áo cho bé.  Các loại giuong tang có nhiều mẫu mã đẹp, đa dạng về màu sắc giúp bạn có nhiều lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp với cá tính của các bé.
Các quý phụ huynh, các gia đình trẻ luôn quan tâm chăm lo cho các bé, giúp các bé có giấc ngủ ngon và sức khỏe tốt nhằm tạo sự phát triển hoàn thiện nhất cho các bé về sau...

giuong tang
Bạn cũng có thể tìm thấy chiếc giường nhỏ trong tất cả các phong cách khác nhau. Bạn có thể chọn từ phong cách truyền thống trong khu rừng tối hơn với chi tiết hay những lâu đài dành cho các cô công chúa trong truyện cổ tích, Thiết kế này cũng chiếm được cảm tình của nhiều người bởi sự liên hoàn thống nhất cho căn phòng.  Tuy nhiên  kiểu giường 2 tầng này không phù hợp với những căn phòng vuông hay quá hẹp với chiều dài phòng dưới 3m. Với những căn phòng có chiều dài trên 4m thì kiểu giường này lại là lợi thế lớn. Sau đây là những ý tưởng thiết kế giường tầng liên  hoặc với một phong cách hiện đại hơn với những đường nét kiểu dáng đẹp như giường tầng xe ô tô, đoàn tàu,….Lựa chọn làm sao cho phù hợp với phòng ngủ bé và sở thích của trẻ.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: