Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường tầng hộp đẹp nhất 2015
Giường tầng hộp đẹp nhất 2015

Giường tầng hộp đẹp nhất 2015

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường tầng hộp đẹp nhất 2015 là giường tầng trẻ em nên giường trên có thành chắn cao 300gmm chống lăn an toàn cho trẻ khi ngủ.

Hiện nay các loại giường ngủ cho bé rất phong phú. Tuy nhiên do nhu cầu cũng như có thể do căn nhà không đủ rộng mà việc phải thiết kế nội thất cho hai bé một phòng. Tình trạng này khá phổ biến hiện nay. 
Bài trí giường ngủ đẹp cho phòng có hai cô, cậu là yêu cầu làm nhiều người đau đầu. Nếu bạn cũng vậy thì hãy tham khảo một số ý tưởng sau đây.- Cầu thang rộng chắc chắn giúp trẻ lên xuống dễ dễ dàng.

giuong tang hop

- Giường tầng được thiết kế với kiểu dáng khỏe. Hồi giuong tang được thiết kế với các thanh nan ngang to bản tạo cảm giác thoáng và chắc.

- Với 3 lớp sơn tạo cho bề mặt bền chắc, Màu sắc của chiếc giường tầng tạo cho gian phòng trẻ em thêm sang trọng lịch sự và nhẹ nhàng.

giuong tang hop

- Sản phẩm được thiết kế tinh xảo, có kết cấu chắc chắn, giuong tang hop mang tính thẩm mỹ cao theo phong cách hiện đại, giúp căn phòng ngủ cho bé của bạn thêm đẹp thêm xinh. Chính vì vậy mà giường tầng là một giải pháp thông minh cho không gian bớt chật chội. Vừa có thể giúp bé vui chơi nhưng cũng học được cách hòa hợp với anh chị em của mình khi sống chung một phòng.

- Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn xuất khẩu nên đẹp và bền.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: