Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường tầng-không chỉ là 1 nơi để ngủ .
Giường tầng-không chỉ là 1 nơi để ngủ .

Giường tầng-không chỉ là 1 nơi để ngủ .

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Lựa chọn giường 2 tầng cho trẻ: Tại sao không? Nhiều bậc phụ huynh không muốn để con trẻ ngủ giường tầng bởi họ cho rằng loại giường này có thể gây nguy khốn cho những con trẻ hiếu động. Tuy nhiên, con trẻ cần có không gian vui chơi, và không phải ở đâu cũng có sân chơi.

 - Nếu bạn hoặc người có kinh nghiệm tư vấn trang trí của bạn tìm được chiếc giường tầng vừa có xây dừng sáng tạo, vừa bình an và có nhiều chức năng, bạn và con nhỏ chắc chắn sẽ hài lòng.

 - Bạn có thể hỏi chuyên gia tư vấn xem họ có loại giường tầng tùy chỉnh được xây dừng khác biệt đặt phù hợp với tính cách và sở thích của con trẻ hay không.

 - Ngay cả khi chỉ có một con, bạn vẫn có thể chọn lọc giường tầng cho nội thất nhà bạn vì 3 lý do sau đây.

      + Nếu con bạn ngủ ở tầng trên, bạn có thể biến đổi tầng dưới thành nơi đặt đồ chơi hay thậm chí là chỗ vui chơi cho trẻ.

      + Bạn có thể đặt thêm được một chiếc bàn học và một vài chiếc tủ nhỏ và biến tầng dưới trở nên nơi học tập của trẻ.

      + Bạn có thể đặt dành tầng trên làm chỗ ngủ cho người thân, bằng hữu ví như họ đến chơi qua đêm.

 - Những chiếc giường tầng thật sự rất thú vị!

 - Bạn cũng cần nhớ nói với nhà xây dừng nội thất về việc con bạn sẽ phát triển để họ có thể xây dừng căn phòng sao cho dễ sửa đổi.

 - Một tạp chí mới đây cũng giới thiệu về giường tầng, trong đó chiếc giường được phân ra làm 2 khu khác nhau: khu vui chơi và khu học tập, với chiếc thang làm nhiệm vụ phân tách 2 khu vực đó. Ở đây, nhà thiết kế nội thất đã làm một công tác tuyệt hảo bởi họ đã giúp tiết kiệm không gian, chức năng, tạo tính hữu dụng và sáng tạo.

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: