Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường tầng kidsplaza có tốt không??
Giường tầng kidsplaza có tốt không??

Giường tầng kidsplaza có tốt không??

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường tầng kidsplaza có tốt không?? mình nghe nói kidsplaza bán giường tầng giá rất mắc nhưng không biết có tốt không mong các bạn tư vấn giúp để mình mua cho bé sử dụng.

Mẹ cún: giường đó cũng như các giường khác trên thị trường cùng lấy một chỗ mà ra chất lượng cũng như nhau nhưng bán với giá mắc quá so với những đại lý bán giường khác.

Nguyenhuyen: Mình cũng mua bên đó rồi về sử dụng được 4 tháng là có mốc bên dưới tấm lót gọi bên đó bảo hành mà không thấy có người đến thạt đáng buốn

giuong tang kidsplaza

Một căn nhà cho diện tích không quá lớn, một gia đình trẻ có trên 1 đứa con. Bố mẹ muốn tách con ngủ riêng để con tự lập hoặc trẻ có thể tự giác với giờ và giấc ngủ của mình… Một chiếc giuong tang nhỏ, đáng yêu dành cho trẻ là giải pháp vô cùng hợp lý Khi em bé ra đời, bạn và giá ddinhfd rất vui mừng. rồi bạn phải đau đầu đi mua nhiều thứ mà không biết gì về nó và không biết có cần thiết không. khi dó bạn chỉ cần đến Siêu thị đồ sơ sinh kidsplaza để được tư vấn miễn phí. và được cung cấp DANH SÁCH ĐỒ DÙNG THIẾT YẾU CHO BÉ SƠ SINH. Siêu thị Do so sinhgiá rẻ cung cấp mọi thứ cho bé sơ sinh và các bà mẹ sau khi sinh.
có rất nhiều kiểu dáng cũng như mẫu mã, màu sắc để bạn lựa chọn. Một chiếc giuong tang như vậy thường có khoảng từ 2 đến 3 tầng, kèm theo thiết kế chiếc thang nhỏ để đi lên tầng trên thuận tiện hơn. Giường tầng gỗ được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu châu Âu, tạo cho bé sự thoải mái và dễ chịu nhất khi nằm. Ngoài ra, còn có loại giường kết hợp các ngăn tủ đựng đồ ngay bên dưới thật tiện dụng nữa đấy!

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: