Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường tầng lấy ý tưởng từ chú mèo máy doremon
Giường tầng lấy ý tưởng từ chú mèo máy doremon

Giường tầng lấy ý tưởng từ chú mèo máy doremon

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường tầng lấy ý tưởng từchú mèo máy doremon: Chú mèo máy Doremon luôn sẵn sàng giúp ước mơ của cậu bạn Nobita thành hiện thực. Nội thất Cát Đằng cũng vậy luôn đem đến cho trẻ em các điều kỳ diệu và khiến thỏa mãn yêu cầu khó tính nhất của ông bố, bà mẹ, một thiết kế táo bạo nhưng lại rất độc đáo giành cho những bé yêu. ấy là bộ giường tầng Dorenom dễ thương.

giuong tang doremon

Giường tầng Doremon

Sự xuất hiện của chú mèo máy Doremon trong phòng ngủ của bé tạo cho bé cảm giác thích thú như được gặp thần tượng ngay trong phòng ngủ của bé. sở hữu dòng giường tầng ngộ nghĩnh bé sẽ được nằm trọn trong miệng của chú mèo máy ngủ một giấc thật vô tư mà không cần cần lo lắng hay sợ sệt bất cứ một điều gì lúc các bé ngủ 1 mình. Bé sẽ có 1 cảm giác an toàn và như được che chở.

Bộ giường tầng Dorenom

giuong 2 tang doremon

1 chiếc tủ kết hợp 2 trong 1 gồm mang tủ quần áo và kệ trang trí được kê gọn gàng vào 1 góc phòng khiến căn phòng của bé trông đẹp mắt lại vừa toàn bộ tiện ghi.

Giường 2 tầng Doremon ngộ nghĩnh đáng yêu

Còn ví như như con bạn thích sự đơn giản ko cầu kỳ thì loại giường Doremon hai tầng và giuong tang đơn là sự lựa mua hợp lý cho bé yêu của bạn.

Giường đơn Doremon đơn thuần dễ sắp

mẫu giường đơn Doremon của nội thất Cát Đằng là 1 sản phẩm được hầu hết bé thích hợp và lựa tậu có kết cấu đơn thuần, sáng tạo, dễ gần và yêu thích với toàn bộ diện tích phòng bé.

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: