Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường tầng liên hoàn cho bé
Giường tầng liên hoàn cho bé

Giường tầng liên hoàn cho bé

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường tầng liên hoàn cho bé cùng với đó là những mẫu giường tầng trẻ em nội địa và những mẫu giường tầng trẻ em xuất khẩu, các bậc phụ huynh sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho không gian phòng ngủ của bé.Quan sát khoảng cách giữa tầng 1 và tầng 2, phải đủ cao để tránh việc bé bị va chạm khi đứng lên ở tầng dưới. Khoảng cách từ mặt đệm đến tầng 2 tốt nhất là 135cm – 150cm.Trên thị trường hiện nay có rất nhiều kiểu dáng, kích cỡ giuong tang lien hoan phù hợp với từng lứa tuổi của trẻ.

giuong tang lien hoan

Đa số các bạn sẽ thấy chúng được bán đại trà là các dòng sản phẩm giuong tang chủ yếu làm bằng gỗ thông. Loại gỗ này dễ bị cong vênh, mối mọt sau một thời gian sử dụng. Đệm nên có chất lượng tốt, độ lún ít và phù hợp với chiếc giường là điều cực kỳ quan trọng, khe hở của đệm với giường không được quá 2 ngón tay người lớnHãy nhanh tay liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng 1 cách nhanh nhất.

giuong 2 tang lien hoan

Còn có gì tuyệt vời hơn khi bé yêu nhà bạn sở hữu những sản phẩm mà giuong tang chúng tôi cung cấp. Giường 2 tầng an toàn cho bé TE44 Giường 2 tầng an toàn cho bé được làm từ gỗ tự nhiên, kết cấu chắc chắn ... Chi tiếtGiá: Liên hệ ... toàn với bé, kết cấu chắc chắn, dễ sử dụng, tiết kiệm tối đa không gian, là mẫu giường 1 tầng hoàn hảo.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: