Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường tầng liên hợp giá thành rẻ
Giường tầng liên hợp giá thành rẻ

Giường tầng liên hợp giá thành rẻ

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường tầng liên hợp giá thành rẻ Tại chuỗi cửa hàng Nanakids hiện đang có loại giường Russell với thiết kế tầng dưới rộng hơn tầng trên (1,4 m so với 1 m). Theo tư vấn của cửa hàng Nanakids thì loại giường này phù hợp với các gia đình có ba bé, Từ 1 tuổi trở lên, trẻ rất thích vận động, chạy nhảy. Do đó cha mẹ không thể để trẻ ngủ với chiếc giường người lớn, vì độ cao có thể gây nguy hiểm. Giường Toddler của Nanakids có kiểu dáng đơn giản, thiết kế theo tiêu chuẩn an toàn với độ cao chỉ 70 cm, – Gói thầu: Mua giường tầng sắt cho học sinh bán trú thuộc đề án kiên cố hóa trường lớp học đối với các đơn vị trường huyện Sốp Cộp.
giuong tang lien hop

– Tên Bên mời thầu: Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Sốp Cộp
– Tên gói thầu: Mua giường tầng sắt cho học sinh bán trú thuộc đề án kiên cố hóa trường lớp học đối với các đơn vị trường huyện Sốp Cộp.
– Tên dự án: Mua giường tầng sắt cho học sinh bán trú thuộc đề án kiên cố hóa trường lớp học đối với các đơn vị trường huyện Sốp Cộp.
– Nguồn vốn: Ngân sách nhà nước cấpgiúp trẻ leo lên xuống dễ dàng và đảm bảo an toàn khi trẻ vui chơi. có thể sắp xếp hai bé nằm chung giường phía dưới và một bé nằm ở tầng trên.Chế độ hậu mãi vẫn áp dụng sau khi hết hạn bảo hành: chúng tôi cam kết hỗ trợ sau khi hết thời hạn bảo hành.Chi tiết giường 2 tầng xuất khẩu Logan tham khảo tại:Giường tầng trẻ em xuất khấu Logan Honey Ông Huỳnh Vinh, nhà ở khu Chợ Lớn nhận xét, loại giường lệch tầng, dưới to-trên bé này cũng phù hợp với dạng căn hộ chung cư nhỏ, giuong tang lien hop có diện tích vừa phải. Khi mua loại giường này, mẹ có thể nằm chung với bé sơ sinh ở tầng dưới; còn bé lớn ở tầng trên. Đến lúc bé lớn có thể tháo giường ra và tách thành hai giường dễ dàng.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: