Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường tầng nhìn giống nhau nhưng sao giá lại khác nhau quá nhiều
Giường tầng nhìn giống nhau nhưng sao giá lại khác nhau quá nhiều

Giường tầng nhìn giống nhau nhưng sao giá lại khác nhau quá nhiều

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Mình kinh doanh hàng giường tầng cũng đã được 2 năm và trong quá trình bán hàng mình đã nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng nhưng có một vấn đề mình đang rất trăn trở và cũng chưa biết nên chọn câu trả lời nào  cho hợp lý khi ngày càng có nhiều người hỏi mình tại sao cùng 1 mẫu giường nhưng có những chỗ lại bán rẻ hơn cả triệu mặc dù kinh doanh trong lĩnh vực này mình biết nếu bán với giá như vậy thì để tồn tại được sẽ rất là khó. Hôm nay mình sẽ đưa ra một số lý do giải thích cho việc này như sau.

Thứ nhất lĩnh vực kinh doanh giường tầng không phải là lĩnh vực kinh doanh quá lớn, nó chỉ là một phân nghách nhỏ trong lĩnh vự hàng nội thất nói chung. Đối với các cơ sở kinh doanh giường 2 tầng hiện nay đa phần đều là bên công ty thương mại chứ không phải công ty sx trực tiếp vì vậy giá nhập các sản phẩm cùng mẫu mã và tiêu chuẩn sẽ không thể chênh lệch quá nhiều, hiện tại cũng chỉ có 1 số nhà cung cấp sản phẩm này và họ cũng đều nhìn nhau để bán cho các công ty thương mại như bọn mình nên không có chuyện một nhà cung cấp nào phá giá thị trường.

Thứ 2 : nếu có đơn vị nào bán hàng mà giá lại thấp hơn mặt bằng chung của thị trường quá nhiều thì chỉ có thể là sản phẩm bị tồn hoặc bị lỗi 1 chi tiết nào đó nên công ty thanh lý hoặc sale thì mới có giá rẻ hơn như vậy.

Thứ 3 : Có thể đây là chiêu trò kinh doanh của một số đơn vị kinh doanh không lành mạnh khi không có mặt hàng đó nhưng vẫn niêm yết sản phẩm và giá bán như vậy đẻ buộc các đơn vị kinh doanh khác phải hạ giá sản phẩm xuống nhằm phá giá thị trường.

Với tư cách là 1 người kinh doanh giuong 2 tang mình thiết nghĩ kinh doanh cạnh tranh nhau là điều không thể tránh khỏi nhưng chúng ta hãy cạnh tranh nhau một cách lành mạnh nhất. Giá cả sp cũng là một trong những yếu tố cạnh tranh cao nhưng các bạn đừng đưa ra 1 cái giá không tưởng để rồi phá giá thị trường mà chúng ta hãy cạnh tranh bằng chất lượng sản phẩm và thái độ phục vụ khách hàng . 

Cửa hàng giường tầng xuất khẩu của mình luôn tâm niệm phương châm tận tụy, nhiệt tình , trung thực trong bán hàng để giúp các bậc cha mẹ xây dựng ước mơ cho bé. 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: