Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường tầng nội thất phòng ngủ
Giường tầng nội thất phòng ngủ

Giường tầng nội thất phòng ngủ

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường tầng nội thất phòng ngủ chiếc giường ngủ cho bé được thiết kế bằng chất liệu gỗ công nghiệp MFC nhập khẩu Châu Âu đã qua xử lý công vênh mối mọt an toàn cho bé với độ bền cao  Hàng xuất khẩu rất sắc sảo và chắc chắn.
• Chất liệu : Gỗ Tự Nhiên (Thông NewZealand) Giường thích hợp cho em bé lớn và em bé nhỏ.... Đây là loại giường rất bán chạy tại thị trường Việt Nam.
Các căn hộ có diện tích không lớn lắm ... Miễn phí tư vấn hoàn thiện nội thất tại nhà.
Miễn phí thiết kế kiến trúc, nội thất thiết kế kỹ thuật, không gian 3D, miễn phí sửa lỗi bản vẽ có sẵn, phối cảnh nội thất....(các Công ty khác là 150k - 200k/m2 thiết kế) khi quý khách đăng kí thêm dịch vụ hoàn thiện của chúng tôi
Chi phí thi công thấp nhất (15 - 25 % so với đơn vị khác) thị trường bởi Soloha có rất nhiều kinh nghiệm trong thi công hoàn thiện nội thất.
Kích thước tổng thể của giường: Cao 1500 x Dài 2137 x Rộng 1335 mm
• Kích thước từng phần: hả mua cho con giường khoảng đa năng. giuong tang

giuong tang

khoảng đa năng gồm có hai giường ngủ xinh xắn, một bàn học nhỏ nhắn cùng với giá sách hai khoảng và che quần áo vừa đủ chẳng gian nghỉ ngơi và học tập cho cả hai em nhỏ nhà bạn.
o Giường : Dài 204 cm x Rộng 104 cm x Cao 123 cm
o Tủ Trang Trí : Dài 68 cm x Rộng 45 cm x Cao 73 cm
o kệ trang trí bật thang : ngang 65 x sâu 42cm x cao 75cm
o Ghế : ngang 43cm x Rộng 44 cm x Cao 76cm
o Bàn học có hệ thống ngăn tủ đối xứng (cả 2 mặt): Dài 110 cm x Rộng 61 cm x Cao 73cm
Đặc biệt với lớp sơn Lacker 7 lớp phủ bên ngoài tạo cho chiếc giường ngủ này càng thêm đẹp lung linh (là loại sơn đặc biệt, độ bền cao, chống xước tốt và đặc biệt an toàn cho bé)
Kết cấu chắn chắn, thành giuong tang nên các ông bố bà mẹ có thể hoàn toàn yên tâm là bé không thể rơi khỏi giường khi ngủ 1 mình

 

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: