Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường tầng smyhome bán giá sỉ
Giường tầng smyhome bán giá sỉ

Giường tầng smyhome bán giá sỉ

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường tầng smyhome bán giá sỉ cho bé có khá nhiều màu sơn bóng, đẹp dành cho trẻ. Với các bé gái, bạn có thể lựa chọn chiếc giường sơn trắng xinh xinh. Còn với các bé trai, không gì phù hợp hơn tông màu gỗ, nâu rất sang và phong cách đúng không nào?

giuong tang smyhome

Giường tầng xinh xắn tiết kiệm không gian gia đình - Nội thất xuất khẩu Smyhome smyhome, noi that, giuong tang, giuong ngu, giuong tre em Hãy chú ý tới khoảng cách giữa các thanh gỗ chắn ngang ở 2 đầu giường tầng trên, phải hợp lý, không quá rộng để bé có thể bị kẹt hoặc rơi ra ngoài. Kích thước cao có thể từ 30 – 50 cm tùy với độ tuổi của bé.

giuong tang tre em smyhome

Giuong tang tre em smyhome nếu nhà bạn không có nhiều phòng hoặc không gian phòng ngủ nhà bạn hơi nhỏ, bạn có thể sử dụng những chiếc giường tầng tiết kiệm diện tích rất hiện đại và trẻ trung này cho phòng bé. Không chỉ các bé thích thú mà các bậc phụ huynh khó tính nhất cũng sẽ bị chinh phục bởi những chiếc giường đáng yêu này đấy! Cầu thang đi lên cần đủ rộng, bậc thang chắc chắn để thuận tiện cho việc di chuyển của bé.

giuong tang smyhome

Nên sử dụng hộp cầu thang giuong tang smyhome để đảm bảo an toàn tốt nhất. Khi không còn diện tích để đặt hộp cầu thang ta nên sử dụng cầu thang leo

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: