Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường tầng TPHCM đẹp bền rẻ
Giường tầng TPHCM đẹp bền rẻ

Giường tầng TPHCM đẹp bền rẻ

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường tầng TPHCM đẹp bền rẻ Người tiêu dùng có thể mua thêm bộ giường phụ gắn dưới chân giường phòng khi có thêm bé hoặc có khách đến nhà. Tuy nhiên, việc lựa chọn giường an toàn để trẻ ngủ ngon đôi khi cũng khiến phụ huynh băn khoăn. Làm thế nào để không gian sống và vui chơi của trẻ tiện lợi khi không gian phòng ngủ tại nhà chật hẹp? Vạt giuong tang tre em chất lượng cao bằng gỗ cây cao su với 14 thanh dày và chắc chắn. Vai giường cứng cáp và bản rộng 110mm.
- Sơn NC không chì và không gây dị ứng cho trẻ em.Chất liệu: Gỗ Thông nhập từ New Zealand
Màu sắc: Xoan đào, tự nhiên, trắng
Kích thước phủ bì: D205 x R110 x C175 cm
Kích thước giường trên: D200 cm x R110 cm x C175 cm
Kích thước giường dưới: D200 cm x R110 cm  x C82 cm
Ưu điểm: Giường tầng BB 06 tiết kiệm diện tích và không gian cho gia đình. Dùng được cho trẻ em hay người lớn. Mẫu mã đẹp, màu xoan đào phù hợp với mọi phong cách nội thất
giuong tang tphcm

Đặc điểm khác: Có 2 hộc tủ kéo bên dưới để đồ như chăn, drap, gối nệm
2. Bảo hành trong 12 tháng với mọi hư hỏng hay lỗi xảy ra, trong trường hợp không khắc phục được sẽ đổi 1 sản phẩm mới hoàn toàn cho khách hàng. Dưới đây là các mẫu giường của Nanakids với mẫu mã đa dạng, phù hợp với nhiều độ tuổi, giúp trẻ ngủ đủ giấc, ngủ sâu hơn vào ban đêm và mang đến cho trẻ không gian phòng ngủ thêm hiện đại, đáng yêu. Loại giuong tang tphcm phụ này khá đơn giản, có bốn bánh xe bên dưới, có thể kéo ra ngoài nhẹ nhàng; không gắn cố định với giường như loại giường phụ gắn phía dưới một số loại giường đơn.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: