Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường tầng trẻ em acme tại HCM
Giường tầng trẻ em acme tại HCM

Giường tầng trẻ em acme tại HCM

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường tầng trẻ em acme tại HCM Có 2 loại sản phẩm Giường Tầng Gỗ phổ biến tại GiaRevietnam: Giường tầng gỗ xuất khẩu Châu Âu, Châu Mỹ (các loại giường này được sản xuất hàng loạt với chất liệu Gỗ Thông…) và Giường tầng gỗ được thiết kế theo đúng yêu cầu Khách Hàng tại GiaRevietnam (được sản xuất theo đơn đặt hàng sỉ và lẻ, với chi phí cao hơn giường tầng xuất khẩu do sản xuất nhỏ lẻ, khuôn rập).

Giường tầng trẻ em 3 tầng Acme Furniture (màu vàng tự nhiên) xuất khẩu Châu Âu

+ Sản phẩm giường tầng cho bé được làm bằng chất liệu gỗ thông nhập khẩu đã được xữ lý chống mối mọt, công vênh.
+ Kích thước toàn phần : dài 255cm x rộng 100cm x cao 172cm    
+ Kích thước đệm 189x98cm

giuong tang tre em
+ Kích thước cầu thang :  rộng 50cm Bạn đang có mong muốn lựa chọn cho bé yêu nhà mình một chiếc giường tầng trẻ em giá rẻ ở tphcm. Với kho hàng lớn về nội thất phòng ngủ trẻ em. Bạn có thể dễ dàng đặt hàng ở tphcm.Với hơn 100 mẫu giường tầng trẻ em khác nhau thoải mái cho quý khách lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Sản phẩm sẽ được vận chuyển và lắp đặt một cách sớm nhất cho bạn.
+ Màu sắc : màu cánh dán, màu nâu.
+ Sản phẩm được sơn phản quang tỉnh điện

Có bao giờ bạn nghĩ rằng một chiếc giường tầng trẻ em là món quà đặc biệt nhất mà bạn muốn dành riêng tặng cho các bé yêu nhà bạn. Đối với mỗi gia đình có 2 em bé trở lên thì giường tầng là đồ nội thất đang được  phổ biến hiện nay.

Mẫu giường tầng Kiwi Honey là một trong những mẫu giường 2 tầng với thương hiệu được đánh giá cao trên thị trường Châu Âu hiện nay.

Là giải pháp tuyệt vời cho không gian phòng ngủ của bé.

+ Đặc biệt sản phẩm có thể dùng được cho cả trẻ em lẫn người lớn  
+ Ngoài ra sản phẩm có thể kéo ra thêm thành 1 giường đơn khi cần ...   
+ Hàng xuất khẩu Châu Âu, rất sắc xảo và chắc chắn. Ngoài ra khách hàng có thể chọn màu của giuong tang tre em phù hợp với màu đồ gỗ như bàn sofa,tủ áo… để có sự hài hòa lẫn nhau thêm đẹp cho ngôi nhà.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: