Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường tầng trẻ em đa năng
Giường tầng trẻ em đa năng

Giường tầng trẻ em đa năng

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường tầng trẻ em đa năng là một sự phù hợp tự nhiên cho các không gian nhỏ hơn, nhưng có thể có rất nhiều lợi ích cho các phòng lớn hơn.
Bắt đầu bằng cách đo không gian của bạn . Các kiểu giường tầng  liên hoàn tủ và bàn học này có thể dành cho cả các bé nhỏ tuổi và bé lớn. Kích thước, màu sắc và chất liệu phụ thuộc vào yêu cầu của gia đình. Nếu muốn đóng các kiểu giường này cho bé yêu nhà bạn, các bố mẹ liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Giường được thiết kế và sản xuất từ chất liệu gỗ Muông, gỗ Dồi Nga. Gỗ đã được xử lý chống cong vênh mối mọt. Không gian giuong tang là một vấn đề lớn với các gia đình ở thành thị, một giải pháp để khắc phục phần nào rắc rối này chính là các thiết kế giường tầng đa năng cho phòng của trẻ. Những chiếc giường ngủ bằng gỗ tự nhiên được sơn phủ màu sắc tươi sáng, nhỏ gọn vừa tiết kiệm không gian phòng ngủ, vừa làm cho căn phòng của bé trở nên đáng yêu và xinh xắn hơn.

giuong tang da nang
Sản phẩm được sơn 3 lớp trên dây chuyền công nghiệp chuyên dụng nên bề mặt luôn được chắc chắn và bền đẹp. Cùng với không gian sàn, xác định chiều cao trần. Để lại ít nhất hai bàn chân của không gian giữa giường và trần nhà để tránh va chạm. Trong khi chiều cao giường tầng ngủ khác nhau, các tầng trung bình thường là cao từ 167.64cm đến 182.88cm.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: