Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường tầng trẻ em nanakids
Giường tầng trẻ em nanakids

Giường tầng trẻ em nanakids

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường tầng trẻ em nanakids Mỗi chiếc giường giá 3.5 triệu đồng.Tính năng riêng biệt: Khách hàng có thể mua kèm hộc kéo Drawer giúp bé cất giữ được nhiều thứ như: chăn đắp, ga trải giường, gối ôm, quần áo, sách vở, giày dép hoặc hộc giường Trundle để thêm một chiếc giuong tang tre em đơn khi cần. Đặc biệt, một vài loại giường tầng còn được thiết kế để khi các bé lớn lên có thể tháo rời ra thành hai giường đơn để ở hai phòng hoặc hai chỗ khác nhau. Hai chiếc giường đơn được ráp chồng lên nhau khá nhẹ nhàng, tạo sự chắc chắn với các thanh chắn bảo vệ xung quanh. Nếu thiếu ngủ, sức khỏe của trẻ giảm sút đáng kể, dẫn đến việc hạn chế trong việc phát triển thể chất và trí não do thiếu hormone tăng trưởng được cơ thể sản sinh khi trẻ ngủ. Thể chất kém, trẻ sẽ không đủ nền tảng thể lực để học hỏi, nhận thức về thế giới xung quanh. Vậy ngoài yếu tố dinh dưỡng, môi trường sống, chế độ luyện tập…giuong tang nanakids giúp trẻ ngủ ngon là vấn đề quan trọng mà cha mẹ nên quan tâm hàng đầu.
giuong tang tre em

- Giường có bề rộng tầng dưới lớn hơn tầng trên. Tầng trên (D x R x C): 1950 x 1150 x 100 mm. Tầng dưới (D x R x C): 1950 x 1350 x 100 mm
- Tầng dưới có thể sử dụng cho cả người lớn với tải trọng tối đa 120kg.
- Sản phẩm có thể tách thành 2 giường đơn dễ dàng và vẫn đảm bảo kết cấu an toàn theo tiêu chuẩn Mỹ.
- Sản phẩm có cầu thang thiết kế với chiều cao và tiêu chuẩn Mỹ cho bé dễ dàng leo lên xuống giường một cách an toàn nhất.
- Kích thước: Tổng thể: 2080 x 1462 x 1740 mm.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: