Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Giường tầng trẻ em rẻ nhất sài thành
Giường tầng trẻ em rẻ nhất sài thành

Giường tầng trẻ em rẻ nhất sài thành

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Giường tầng trẻ em rẻ nhất sài thành: Khi bạn nghe ai đó nói rằng họ muốn mua một chiếc giường tầng, bạn ngay tức khắc nghĩ rằng đó là cho phòng của con nít.

Sự thật là giường tầng cũng có thể được sử dụng trong các phòng ngủ dành cho khách và thậm chí trong một số nơi ngủ rất dị khác, nhưng chúng vẫn phổ biến nhất là trong phòng của con nít. Đó là bởi vì chúng là giải pháp ấn tượng cho căn phòng này. Giường tầng giúp bạn có nhiều không gian sàn. Ví dụ, thayvì có bốn chiếc giường sẽ chiếm toàn thể ngôi nhà, bạn chỉ có hai và hai chiếckhác và được đặt trên đầu. Diện tích sàn còn lại có thể được dùng cho cái gìđó khác. Bạn có thể đặt đồ trong nhà vào phòng như một cái bàn làm việc hoặc mộtcái bảng hoặc bạn có thể đặt trống và trẻ mỏ có thể tận dụng không gian này đểvui chơi.
giuong tang tre em

Giường tầng trẻ thơ có bàn học và đèn học, gấu bông hợp loại màu giúp ngôi nhà trở nên ngộ nghĩnh, đáng yêu, các bé sẽ rất yêu không gian sống của mình.

Giường tầng trẻ mỏ đang là sản phẩm hút khách hiện nay. Nhất là ở các thành phố lớn như Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh…Lý do rất dễ chơi là vì ở các thành phố lớn, hiếm có gia đình dành thật nhiều không gian cho phòng ngủ thật Đường bằng phẳng. Thậm chí đó còn là ước mơ của rất nhiều người. Để tiết kiệm không gian, giường tầng đang là giải pháp tối ưu nhất cho các bé bấy giờ, chúng vừa đáng yêu vừa tiện dụng vô cùng.

Nắm bắt vấn đề thiết yếu này, tại Mộc Chuẩn ngoài thế mạnh là cửa gỗ, tủ bếp hay cầu thang thì item giường tầng cho các nhỏ là sản phẩm cũng được đông đảo khách hàng đặt đóng. Trong bài viết dưới đây là những dòng sản phẩm và giá tham khảo

Ngoài ra giuong tang có khá nhiều màu sơn bóng, đẹp dành cho trẻ. Với các nhỏ gái, bạn có thể lựa chọn chiếc giường sơn trắng xinh xinh. Còn với các nhỏ trai, không gì ăn nhập hơn tông màu gỗ, nâu rất sang và đẳng cấp đúng không nào?

Nếu nhà bạn không có nhiều phòng hoặc không gian nơi ngủ nhà bạn hơi nhỏ, bạn có thể sử dụng những chiếc giường tầng tiết kiệm diện tích rất hiện đại và trẻ trung này cho phòng bé. Không chỉ các bé thích thú mà các bậc phụ huynh khó tính nhất cũng sẽ bị chinh phục bởi những chiếc giường đáng yêu này đấy!

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: