Giuong tang | Giường tầng LH: 0933 675 393 Hướng dẫn sử dụng giường tầng trẻ em
Hướng dẫn sử dụng giường tầng trẻ em

Hướng dẫn sử dụng giường tầng trẻ em

Admin
13, Tháng Hai, 2017

Hướng dẫn sử dụng giường tầng trẻ em lưu ý không đặt tấm nệm quá cao so với thanh chắn bảo vệ. Thang lên xuống giữa 2 tầng cần chắc chắn, an toàn và bạn phải hướng dẫn cho bé cách lên xuống tốt nhất. Không khuyến khích trẻ chơi trên các bậc thang để tránh tai nạn. Đánh giá phòng và thực hiện đo đạc . Quyết định về loại giường và nơi mà nó sẽ được đặt.

giuong tang tre em

Chú ý đến tất cả các chi tiết khác của căn phòng, đặc biệt là chiều cao của trần liên quan chiều cao của giường và chiều cao của người đó sẽ được sử dụng đầu giường . Nếu phòng của bạn có một quạt trần , hãy đặt trẻ em của bạn giường tầng một khoảng cách an toàn từ nó.Đừng nghĩ tới những chiếc giường diện tích quá nhỏ khi chọn giường cho trẻ. Thông thường, trẻ con có xu hướng lớn nhanh. Vì thế, cần chọn những chiếc giường có diện tích lớn hoặc những chiếc giường linh hoạt trong quá trình lắp ráp và có thể thay đổi kích cỡ. Giường tầng trẻ em là sự lựa chọn của rất nhiều bậc cha mẹ bởi nó không chỉ là nơi đem lại giấc ngủ ngon cho bé mà còn tiết kiệm được không gian sống, có không gian để trẻ và gia đình giải trí, làm việc. Tuy nhiên không phải ai cũng biết thế nào là một chiếc giường tầng an toàn? Khi chọn giường cần những lưu ý gì?Sử dung như thế nào cho an toàn?....Và bài viết sau sẽ cho bạn câu trả lời.
Điện phòng ngủ hoặc công tắc điện an toàn nên đặt gần chỗ bé ngủ để khi thức dậy nửa đêm bé có thể di chuyển lên xuống giường một cách an toàn.
Một lưu ý quan trọng là bạn không nên cho bé dưới 6 tuổi ngủ ở tầng phía trên Thanh chắn nhằm bảo vệ trẻ em rơi khỏi giường, và nếu nệm cao hơn hoặc gần như cao gần bằng thanh chắn thì dễ xảy ra các rủi ro té ngã trong lúc ngủ. Khoảng cách từ đầu giuong tang tre em đến thanh chắn phải ít nhất 11-13 cm. Do đó phụ huynh nên đo chiều cao của thanh chắn giường tầng trước khi mua một tấm nệm.

TAGS :

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: